Offer Categories: สมัครสินเชื่อออนไลน์

สินเชื่อทีทีบีไม่ต้องใช้หลักประกันในการค้ำประกัน
เงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
14-25% ต่อปี
อายุ
20-59 ปี
สินเชื่อธนาคารออมสิน 2566 สมัครง่ายได้เงินไว
เงินเดือน
9,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
20-60 ปี
ไทยเครดิตสินเชื่อที่รอผลในการอนุมัติวงเงินไม่นาน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
33% ต่อปี
อายุ
21-62 ปี
สินเชื่อเกษตรกร ธกสเป็นสินเชื่อเพื่อสร้างรายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
0.59% ต่อเดือน
อายุ
ไม่เกิน 45 ปี
cimb สินเชื่อที่สามรถเบิกถอนเงินสดได้ตลอด
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
สินเชื่อเกียรตินาคินที่มีขั้นตอนการสมัครง่าย
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 28% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
สินเชื่อธนาคารกรุงเทพเบิกใช้ทันใจ
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
16-23% ต่อปี
อายุ
20-59 ปี
สินเชื่อ uob ที่ได้รับการอนุมัติง่าย
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
16.99-24.99% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี

ทำไมการสมัครสินเชื่อออนไลน์ ถึงเป็นที่นิยมในตอนนี้

ไม่แปลกใจเลยที่เราจะเห็นคนจำนวนมากหันมาสมัครสินเชื่อออนไลน์ผ่านแอพเงินกู้ออนไลน์มากขึ้น เนื่องจากแอพสินเชื่อออนไลน์ หรือบริษัทสินเชื่อออนไลน์เข้ามาแก้ไขปัญหา pain point ของคน นั่นคือการสมัครสินเชื่อออนไลน์นั้นให้วงเงินสูง อนุมัติง่าย และสามารถยืมเงินออนไลน์ได้โดยไม่ต้องเช็คเครดิตบูโร ที่สำคัญคือไม่ว่าคุณเป็นพนักงานประจำ หรืออาชีพอิสระก็สามารถสมัครสินเชื่อได้ทั้งนั้น โดยในปี 2024 นี้ หากคุณสนใจบริการดังกล่าว ก็สามารถสมัครสินเชื่อออนไลน์กับแหล่งเงินด่วนออนไลน์ที่เชื่อถือได้ เช่น แอพสมัครสินเชื่อออนไลน์เงินทันเด้อ สมัครสินเชื่อออนไลน์รู้ผลทันทีฟินนิกซ์ และสินเชื่อออนไลน์แอพป๋า 2567 เป็นต้น อย่างไรก็ตาม จุดเด่นสำคัญอีกข้อที่ลืมบอกไปก็คือขั้นตอนในการอนุมัติสินเชื่อง่ายมาก ๆ เพราะผู้ขอสินเชื่อไม่ต้องใช้เอกสารเยอะเหมือนกับการกู้เงินธนาคาร และด้วยจุดเด่นเหล่านี้เอง ที่ทำให้แอพสินเชื่อออนไลน์กลายเป็นที่นิมในตอนนี้ 

สมัครสินเชื่อออนไลน์ ต้องแยกให้ออกอันไหนเป็นเงินกู้ในระบบ หรือเงินนอกระบบ

หากใครที่เลือกจะสมัครสินเชื่อออนไลน์แทนการกู้เงินธนาคาร อย่างน้อยก็ควรแยกให้ออกว่าสินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันทีที่เราได้ลงทะเบียนไปนั้น เป็นการสมัครสินเชื่อออนไลน์ในระบบ หรือแอพสมัครสินเชื่อออนไลน์นอกระบบ ซึ่งแอพสินเชื่อออนไลน์ทั้งสองประเภทก็มีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง โดยการสมัครสินเชื่อออนไลน์ในระบบนั้น เราสามารถสบายใจได้ว่าแอพเหล่านี้ให้การบริการที่เป็นธรรม คิดดอกเบี้ยสมเหตุสมผล และเป็นสินเชื่อเงินสด 30 นาทีที่มีเงื่อนไขชัดเจน ซึ่งจะแตกต่างกันกับการยืมเงินออนไลน์แอพเงินกู้นอกระบบ ที่มักจะมีเงื่อนไขไม่ชัดเจน อีกทั้งช่องทางติดต่อยังดูสับสน ไม่น่าเชื่อถือ ที่สำคัญคือมีการคิดดอกเบี้ยผู้ขอสินเชื่อที่แพงกว่าปกติ ฉะนั้น หากใครที่กำลังขอสินเชื่อออนไลน์ หรือกู้เงินออนไลน์ ก็สามารถตรวจสอบรายชื่อแอพต่าง ๆ ได้ที่เว็บไซต์ธนาคารแห่งประเทศไทยทางออนไลน์ได้ ซึ่งช่องทางดังกล่าวจะเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับแอพนั้น ๆ อย่างครบถ้วนเลย

ทำอย่างไรถึงจะสมัครสินเชื่อออนไลน์ผ่านแอพธนาคารผ่าน

วิธีการสมัครสินเชื่อออนไลน์ผ่านแอพธนาคารให้ผ่าน จะค่อนข้างแตกต่างกับการกู้เงินออนไลน์ผ่านแอพเงินกู้ทั่วไป เพราะการขอสินเชื่อออนไลน์เหล่านั้น เราไม่จำเป็นต้องตรวจสอบประวัติทางการเงิน มีรายได้เท่าไหร่ก็สามารถกู้สินเชื่อเงินสด 30 นาทีได้ อีกทั้งไม่ต้องอัปโหลดเอกสารสำคัญต่าง ๆ เพียงแค่มีบัตรประชาชนก็พร้อมที่จะสมัครสินเชื่อออนไลน์ได้เลยทันที แต่ทว่าเราไม่สามารถนำวิธีการนี้ไปใช้กับการยืมเงินออนไลน์ผ่านแอพธนาคารได้ หากทำแบบนี้มีสิทธิ์ที่จะไม่ผ่านการอนุมัติได้ ดังนั้น การเตรียมตัวให้พร้อมก่อนที่จะสมัครสินเชื่อออนไลน์ผ่านแอพธนาคารจึงเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ๆ โดยเราจะต้องทำประวัติทางการเงินของตัวเองให้ดีก่อน หากติดค้างชำระสถาบันการเงินใดอยู่ก็ควรรีบเคลียร์ให้หมด นอกจากนี ยังต้องเตรียมเอกสารสำหรับสินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันทีให้ครบถ้วน เพียงเท่านี้เราก็มีโอกาสผ่านอนุมัติสมัครสินเชื่อออนไลน์ผ่านแอพธนาคารแล้ว

Scroll to Top