Offer Categories: สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์

บัตรกดเงินสดกรุงศรีที่มีเงินสำรองไว้ใช้จ่าย
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
22.99-25% ต่อปี
อายุ
20-59 ปี
บัตรเงินติดล้อที่ตอบโจทย์ผู้ใช้บัตร
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
อายุ
21-63 ปี
สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
บัตรเงินสดทรูมันนี่สามารถช้อปปิ้งได้ทุกเมื่อ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
บัตรกดเงินสด kkp cash card อนุมัติง่าย
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
9.99% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ มีส่วนลดมากมาย
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20-55 ปี
ttb flash บัตรเดียวครบทุกอย่าง
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
citi ready credit ที่สามารถจ่ายขั้นต่ำได้
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ใบแรก ต้องดูอะไรบ้าง

ถ้านี่เป็นการสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ครั้งแรกของเรา แน่นอนว่าเราก็ควรเช็คคุณสมบัติและรายละเอียดต่าง ๆ ของสินเชื่อบัตรกดเงินสดนี้ให้ดีที่สุด อย่างแรกเลยก็คือ บัตรกดเงินสดสมัครออนไลน์นี้ให้วงเงินและคิดดอกเบี้ยเท่าไหร่ เพื่อที่เราจะได้รู้ว่าหากสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ไปแล้ว จะมีวงเงินใช้แบบสบายใจ ไม่ต้องกู้สินเชื่อชนิดอื่นสำรองไว้ อีกทั้งยังได้ประมาณการคร่าว ๆ ได้ว่าค่างวดในแต่ละเดือนต้องชำระเท่าไหร่อีกด้วย ข้อต่อมาคือ การเช็คดูว่าการสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์นั้นมีสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกด้วยไหม เพราะบัตรกดเงินสดออนไลน์บางเจ้ามีสิทธิพิเศษผ่อนสินค้า 0% เหมือนบัตรเครดิต ซึ่งก็ทำให้เราไม่ต้องสมัครบัตรเครดิตอีกใบ ในกรณีที่เราต้องการผ่อนสินค้า และสิ่งสุดท้ายที่ต้องดูก็คือขั้นตอนการอนุมัติรวดเร็วไหม เพราะหากการสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์มีการอนุมัติล่าช้า ก็อาจทำให้เราต้องเสียเวลาโดยไม่จำเป็น

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ธนาคารไหนดี

จะทำบัตรกดเงินสดที่ไหนดีนะ? คงเป็นคำถามที่หลายคนน่าจะอยากรู้ โดยเฉพาะคนที่กำลังจะสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ใบแรกในชีวิต ซึ่งตามจริงแล้ว เราสามารถคัดกรองธนาคารจะสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ได้ง่าย ๆ ด้วยการดูรายละเอียดด้านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นวงเงินอนุมัติ ดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด สิทธิประโยชน์ต่าง ๆ และขั้นตอนการอนุมัติ จากนั้น จึงค่อยรวบรวมข้อมูลของแต่ละธนาคารมาเปรียบเทียบกันเพื่อให้เห็นภาพชัดเจนที่สุด และอย่าลืมตรวจสอบดูด้วยว่าบริการสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์เหล่านั้นเป็นสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือน หรือสมัครบัตรกดเงินสดอาชีพอิสระได้ด้วยหรือไม่ เพราะธนาคารบางแห่งอาจมีเงื่อนไขว่าผู้ที่จะสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ได้นั้น ต้องเป็นพนักงานประจำที่มีรายได้แน่นอน และต้องมีสลิปเงินเดือนมาติดต่อสมัครลงทะเบียนเท่านั้น

สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ มีเงินหมุนใช้ตลอด 24 ชั่วโมง

ถ้าใครอยากมีเงินหมุนใช้ตลอด 24 ชั่วโมง แบบที่ไม่ต้องรบกวนคนใกล้ชิด หรือยืมเงินเพื่อนสนิท ก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ได้ โดยระบบออนไลน์ที่ว่านี้ก็คือช่องทางเว็บไซต์ หรือแอพธนาคารที่ท่านใช้อยู่นั่นเอง อาจกล่าวได้ว่าเป็นบัตรกดเงินสดอนุมัติ 30 นาที และเป็นบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดก็ว่าได้ สำหรับวงเงินที่ได้รับจากการสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ ส่วนใหญ่จะอยู่ที่ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ และมีวิธีคิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดแบบลดต้นลดดอก แต่อย่างไรก็ตาม ดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดขึ้นชื่อได้ว่าแพงกว่าสินเชื่อประเภทอื่น ๆ ฉะนั้น ควรใช้บัตรกดเงินสดออนไลน์เบิกถอนเงินสดเฉพาะในเวลาที่จำเป็นจริง ๆ เท่านั้น และควรชำระค่าบัตรอย่างตรงเวลา

Scroll to Top