บัตรกดเงินสดกรุงศรี

บัตรกดเงินสดกรุงศรี

บัตรกดเงินสดกรุงศรีที่มีเงินสำรองไว้ใช้จ่าย
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
22.99-25% ต่อปี
อายุ
20-59 ปี

จุดเด่นบัตรกดเงินสดกรุงศรีที่น่าสนใจ

ในยุคปัจจุบันนี้หากใครที่มีบัตรกดเงินสดพกติดตัวไปไหนมาไหนก็เรียกได้ว่าอุ่นใจ อย่างน้อยหากมีความจำเป็นต้องใช้เงินฉุกเฉินก็สามารถเบิกเงินมาใช้ได้ทันที และบัตรกดเงินสดก็มีหลากหลายเจ้าให้เลือกและบัตรกดเงินสดสมัครง่าย ๆ มีเจ้าไหนบ้าง วันนี้เราขอแนะนำบัตรกดเงินสดกรุงศรี ซึ่งได้มีการพูดคุยกันในเว็บบอร์ดหัวข้อบัตรกดเงินสดกรุงศรี pantip ได้มีการสอบถามกันถึงจุดเด่นของบัตรกดเงินสดกรุงศรีว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยานั้นเป็นอีกหนึ่งบริการสินเชื่อดี ๆ จากธนาคารกรุงศรีอยุธยา โดยให้วงเงินสูงสุดถึง 1,000,000 บาทหรือเกิน 3 เท่าของรายได้ อัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี โดยดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดคำนวณแบบลดต้นลดดอก นอกจากนั้นแล้วบัตร

กดเงินสดกรุงศรียังให้จ่ายชำระคืนแบบสบาย ๆ เพียงขั้นต่ำ 3% ของยอดเงินที่คงค้าง ทั้งนี้ยังฟรีค่าธรรมเนียมรายปีและค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงิน และยังสะดวกด้วยบริการการเบิกถอนเงินหลากหลายช่องทางรวมไปถึงการชำระเงินคืนได้หลากหลายช่องทางเช่นกัน 

คุณสมบัติและเอกสารประกอบการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรี

หากใครที่สนใจและต้องการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีเพียงมีอายุระหว่าง 20-59 ปี สามารถจะสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีได้ทั้งพนักงานที่มีรายได้ประจำและเจ้าของกิจการ กรณีเป็นพนักงานประจำมีรายได้ประจำรวมทั้งเดือน 20,000 บาทขึ้นไป และกรณีที่เป็นเจ้าของกิจการสมัครบัตรกดเงินสดให้มีรายได้หรือยอดขายเฉลี่ยต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 200,000 บาท โดยทั้งพนักงานประจำและเจ้าของกิจการนั้นให้มีอายุการทำงานหรืออายุของกิจการตั้งแต่ 1 ปี ขึ้นไป ทั้งนี้ต้องมีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้สะดวกทั้งที่บ้านและที่ทำงาน สำหรับเอกสารประกอบการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรี หากเป็นพนักงานประจำใช้สำเนาบัตรประชาชนและสลิปเงินเดือนของเดือนล่าสุดและสำเนาบัญชีที่มีเงินเดือนเข้าย้อนหลัง 6 เดือน หากเป็นเจ้าของกิจการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีใช้สำเนาบัตรประชาชนและหนังสือรับรองบริษัทและทะเบียนการค้าและสำเนาบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน ทั้งส่วนตัวและของกิจการ

การเบิกถอนเงินกับบัตรกดเงินสดกรุงศรี

หลังจากที่สมัครบัตรกรุงศรีและได้รับการอนุมัติแล้ว สามารถที่จะเบิกถอนเงินได้ง่าย ๆ หลายช่องทางโดยรับสินเชื่อบัตรกดเงินสดกรุงศรีเข้าบัญชีเงินฝากผ่านกรุงศรีออนไลน์ หรืออีกหนึ่งช่องทางในการรับสินเชื่อบัตรกดเงินสดกรุงศรีเข้าบัญชีเงินฝากบัตรกรุงศรีโทร 1572 หรือสามารถที่จะเบิกถอนบัตรกดเงินสดกรุงศรี

ผ่านตู้เอทีเอ็มที่มีเครื่องหมาย ATM Pool หรือจะเบิกถอนเงินสดได้ที่สำนักงานสาขาของธนาคารกรุงศรีอยุธยาทั่วประเทศนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนใช้เอกสารน้อย
เงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 22% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนอนุมัติไว
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
Scroll to Top