คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

12 Results

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก
หน้า:
  1. 1
  2. 2
ต่อหน้า

พูม่าและเอซีมิลานจ่ายเงินให้กับสถาปัตยกรรมของมิลานพร้อมกับเอซีมิลานโฮมชุดใหม่

PUMA บริษัท กีฬาได้เปิดตัวชุดเอซีมิลานโฮมใหม่ที่จะสวมใส่โดยทีมชายหญิงและเยาวชนสำหรับฤดูกาล 2020/21 ชุดโฮมได้รับแรงบันดาลใจจากความสง่างามและความยิ่งใหญ่ของเมืองมิลานโครงสร้างอันงดงามและสถาปัตยกรรมที่โดดเด่น

มิลานเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ เป็นเมืองที่มีเสน่ห์และมีความคิดสร้างสรรค์เป็นที่ตั้งของสถาปัตยกรรมที่สวยงามและมีคุณค่าทางประวัติศาสตร์ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก เพื่อเฉลิมฉลองแก่นแท้และวัฒนธรรมของเมืองชุดบ้านใหม่นี้แสดงความเคารพต่อประเพณีมิลานและการออกแบบร่วมสมัย

อ่านต่อ
โพส โดย Pumaonlinethailand Owner

วันพุธที่ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 14 นาฬิกา 55 นาที 26 วินาที Asia/Bangkok


BVB Home jersey ใหม่ได้แรงบันดาลใจจากประตูที่นำไปสู่หัวใจของดอร์ทมุนด์ สถานีรถไฟใต้ดิน Westfalenhallen เป็นสถานที่สำคัญและถือเป็นจุดเริ่มต้นสำหรับแฟน ๆ ขณะที่พวกเขาเดินทางไปยังสนามกีฬา Signal Iduna การพิมพ์กราฟิกสีดำที่ทำขึ้นเป็นพิเศษเป็นการแสดงความเคารพต่อสถานีนำองค์ประกอบของสถาปัตยกรรมและผสานรวมเข้ากับการออกแบบเสื้อ สถานีเป็นส่วนสำคัญของวัฒนธรรมแฟน ๆ ด้วยเข็มทิศที่ส่องสว่างที่พบบนพื้นของสถานีเป็นคุณสมบัติอันเป็นที่รัก เข็มทิศถูกประกอบขึ้นใหม่และสร้างขึ้นบนฐานสีเหลืองของเสื้อเพื่อสร้างภาพเงาที่สะดุดตาและมีชีวิตชีวา

อ่านต่อ
โพส โดย Pumaonlinethailand Owner

วันศุกร์ที่ 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 11 นาฬิกา 04 นาที 33 วินาที Asia/Bangkok

เปิดตัวแล้ว กับเสื้อทีมเหย้าของ Man City อย่าง MCFC HOME Shirt Replica 2020-21 ซึ่ง ในแต่ละมีนั้นจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและในปี 2020/21 นี้ก็เช่นกัน มีการนำเสนอวัฒนธรรมของสโมสรที่มีเอกลักษณ์ของเมืองฝังอยู่ภายในการออกแบบชุดจากสถานที่สำคัญหรือสถาปัตยกรรมที่พบในเมืองของสโมสร

อ่านต่อ
โพส โดย Pumaonlinethailand Owner

วันพฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 15 นาฬิกา 53 นาที 58 วินาที Asia/Bangkok

PUMA X FIRST MILE

PUMA x FIRST MILE ไม่ได้เป็นเพียงแค่การเปลี่ยนพลาสติกเป็นผลิตภัณฑ์ แต่นี่คือคอลเลคชั่นที่ฝังรากอยู่ในผลกระทบทางสังคมและการเชื่อมต่อของมนุษย์ และเป็นสิ่งที่รวบรวมผู้คนเข้าด้วยกันเพื่อการตัดสินใจที่ดีขึ้น โดยกว่าจะมาเป็นคอลเลคชั่นนี้ พูม้าได้ทำกระบวนการต่างๆอย่างถี่ถ้วน

อ่านต่อ
โพส โดย Pumaonlinethailand Owner

วันเสาร์ที่ 25 เมษายน ค.ศ. 2020 10 นาฬิกา 29 นาที 48 วินาที Asia/Bangkok

PUMA THROTTLES UP THE TURBO WITH THE INAUGURAL PORSCHE LEGACY LINE

Sports company PUMA is twin-turbocharging pairs of sneakers as part of its premier PUMA Porsche Legacy collection. Inspired by the game-changing attitude of the Porsche 911 Turbo with nods to style and automotive history, the line features exclusive shoes and apparel. 

อ่านต่อ
โพส โดย Pumaonlinethailand Owner

วันศุกร์ที่ 17 เมษายน ค.ศ. 2020 10 นาฬิกา 46 นาที 24 วินาที Asia/Bangkok

PUMA x CHINATOWN MARKET

Puma X Chinatown Market

PUMA x CHINATOWN MARKET
ก่อตั้งขึ้นโดยดีไซเนอร์จากมหานครนิวยอรค์ Michael Cherman โดยเป็นแบรนด์สตรีทแวร์ที่รวบรวมเอกลักษณ์ ของถนน Canal Street อันโด่งดังของ NYC โลโก้หน้ายิ้มสีเหลืองที่เป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์และกราฟิกที่โดดเด่น

ตัวรองเท้าทำจากผ้าทอริปสต็อปแต่งทับด้วยหนังกลับและหนังแท้ แต่งรายละเอียดป้ายทอและชิ้น TPU สีเหลือง มาพร้อมเชือก 2 คู่ ลิ้นรองเท้าแต่งป้ายทอปักโลโก้ Cat แผ่นรองพื้นรองเท้าแต่งกราฟิก มาพร้อมกับกล่องพิเศษที่สามารถถอดฝาได้

อ่านต่อ
โพส โดย Topbrandshop24

วันจันทร์ที่ 20 มกราคม ค.ศ. 2020 10 นาฬิกา 57 นาที 17 วินาที Asia/Bangkok

PUMA X RANDOMEVENT

Randomevent ก่อตั้งขึ้นในประเทศจีนในปี 2555 แบรนด์สตรีทแวร์ที่ล้ำสมัยเชื่อว่าเสื้อผ้าเป็นมากกว่าแค่เสื้อผ้า - เป็นตัวแทนทัศนคติของคุณที่มีต่อชีวิต ปรัชญานี้ถือเป็นจริงในคอลเล็กชั่นเปิดตัวของพวกเขากับ PUMA ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากแนวคิดของการไล่ล่าสิ่งที่ดีในชีวิต PUMA kicks และแจ็คเก็ตแทร็ก T7 นั้นได้รับการเปลี่ยนแปลงด้วยการปะทะสีฉลากที่ไม่คาดคิดการสตริปที่เป็นตัวหนาและดอกไม้เล็ก ๆ

อ่านต่อ
โพส โดย Topbrandshop24

วันศุกร์ที่ 17 มกราคม ค.ศ. 2020 11 นาฬิกา 07 นาที 19 วินาที Asia/Bangkok

The new FUTURE 5.1 NETFIT offers you enhanced fit and support for any foot shape when making sharp turns and intricate movements on the pitch.

PUMA FUTURE 5.1 NETFIT
เป็นรองเท้าที่ออกแบบให้กระชับและช่วยพยุงสรีระ ในขณะเคลื่อนไหว


PUMA ONE 20.1
ถูกออกแบบให้กระชับสรีระ เพื่อเพิ่มความรวดเร็วบนสนามและ เพ่มิผิวสัมผัสลูกบอล พร้อมที่ จะให้ความม่ันใจแก่ผู้เล่นเพื่อให้สามารถเล่นได้ดีที่สุด

อ่านต่อ
โพส โดย Topbrandshop24

วันเสาร์ที่ 11 มกราคม ค.ศ. 2020 9 นาฬิกา 58 นาที 26 วินาที Asia/Bangkok

Puma Suede Classic

Puma Suede Classic

Suede Classic เป็นรองเท้าจากพูม่าที่เป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมมากที่สุด โดยเป็นหนึ่งในรองเท้าที่สร้างความสำเร็จให้กับแบรนด์เยอรมันสปอร์ต เป็นส่วนหนึ่งของชุมชนสตรีทตั้งแต่ยุค 80s เป็นต้นมา และได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างประวัติศาสตร์ระดับโลกอีกด้วย สำหรับ Suede Classic ตัวรองเท้าส่วนบนทำจากหนังกลับคุณภาพดีให้ความคลาสสิค โดยยังคงใช้โครงสร้างทรงแคบของรองเท้ารุ่น Suede ที่เป็นรุ่นยอดนิยม

อ่านต่อ
โพส โดย Topbrandshop24

วันศุกร์ที่ 3 มกราคม ค.ศ. 2020 11 นาฬิกา 56 นาที 00 วินาที Asia/Bangkok

Puma City​ Pack

City​ Pack

The City Influence Pack imagines six new football clubs from the cities of New York, Moscow, Amsterdam, Bangkok, Marrakesh and Havana, and kits them out with bold graphics influenced by the culture of each city. All of the football styled jerseys adopt the iconic 'KING' branding where the traditional sponsor would usually sit, and each jersey and jacket also features a custom crest of its adopted city. The 'Influence Pack' is more proof of brands reaping the rewards of a flourishing custom jersey culture where football shirt design is being embraced by a more bespoke focused attitude to design.

อ่านต่อ
โพส โดย Topbrandshop24

วันศุกร์ที่ 27 ธันวาคม ค.ศ. 2019 12 นาฬิกา 51 นาที 58 วินาที Asia/Bangkok

12 Results

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก
หน้า:
  1. 1
  2. 2
ต่อหน้า
Close