ขั้นตอนการซื้อบัตรทรูมันนี่ออนไลน์พร้อมทั้งวิธีการซื้อบัตรเติมเงิน google play

ซื้อบัตรทรูมันนี่ผ่าน Google Play ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ในปี 2024

บัตรทรูมันนี่ (TrueMoney Card) หรือหลายคนอาจเรียกติดปากว่าบัตรเงินสดทรูมันนี่ เป็นบัตรเติมเงินที่ออกโดยบริษัททรูมันนี่ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของบริษัททรู โดยสามารถซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ได้ที่ร้านค้าทั่วไป เช่น ร้านสะดวกซื้อ ห้างสรรพสินค้า ซื้อบัตรทรูมันนี่ออนไลน์ หรือซื้อบัตรทรูมันนี่หักเงินในโทรศัพท์ ฯลฯ ในปี2567สามารถซื้อบัตรทรูมันนี่ผ่าน google play ได้แล้ว บัตรทรูมันนี่มีความสามารถในการเติมเงินเข้าสู่เบอร์มือถือหรือทำรายการออนไลน์ต่างๆ โดยไม่ต้องมีบัญชีธนาคาร ไม่ต้องขอสินเชื่อทรูมันนี่ วอลเล็ท และสามารถใช้บัตรเพื่อชำระค่าสินค้าและบริการต่างๆ ที่ร้านค้าที่รับรอง TrueMoney ได้ เช่นการซื้อบัตรเติมเงิน google play

นอกจากนี้ บัตรทรูมันนี่ยังมีคุณสมบัติอื่นๆหลายช่องทาง เช่น สามารถใช้ในการซื้อสินค้าและบริการออนไลน์ เติมเงินเข้าบัญชีเกมออนไลน์ ฯลฯ โดยสามารถดูวิธีการใช้งานและข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรทรูมันนี่ได้ที่เว็บไซต์ของทรูมันนี่หรือโทรติดต่อศูนย์บริการลูกค้า TrueMove H ได้ที่เบอร์ 1242 แม้ว่าเราจะซื้อบัตรทรูมันนี่ 20 บาท

ซื้อบัตรทรูมันนี่ผ่าน Google Play ทำได้ง่าย ๆ ตามขั้นตอนได้ตัวเอง

วิธีการซื้อบัตรทรูมันนี่ผ่าน Google Play สามารถทำได้โดยทำตามขั้นตอนต่อไปนี้:

  1. เปิด Google Play Store บนอุปกรณ์ Android ของคุณ
  2. ค้นหา “บัตรเติมเงินทรูมันนี่” ในช่องค้นหา เลือกบัตรเติมเงินที่ต้องการซื้อ กดปุ่ม “ซื้อ”
  3. เลือกวิธีการชำระเงินที่คุณต้องการใช้งาน เช่น เครดิตการ์ด หรือ Google Play Balance ติดตามขั้นตอนการชำระเงินจนเสร็จสมบูรณ์
  4. รับบัตรเติมเงินทรูมันนี่ที่คุณซื้อผ่าน Google Play Store ทางอีเมลหรือผ่านแอป My Wallet บนอุปกรณ์ Android ของคุณ

หากคุณมีปัญหาในการซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่เติมเข้า wallet ผ่าน Google Play คุณอาจต้องติดต่อศูนย์บริการลูกค้าของ Google Play Store เพื่อขอความช่วยเหลือ.

ซื้อบัตรทรูมันนี่ผ่าน Google Play มีข้อดีหลายอย่างที่เหมาะกับชีวิตยุคนี้

เพียงมีโทรศัพท์ต่ออินเตอร์เน็ตได้ ก็สามารถซื้อบัตรทรูมันนี่ได้แล้ว ถือว่ามีข้อดีหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น

สะดวกสบาย: สะดวกสบายและรวดเร็วมากๆ ไม่ต้องเดินทางไปซื้อบัตรที่ร้านค้าหรือตู้เติมเงิน สามารถทำได้จากที่ใดก็ได้ที่มีอินเตอร์เน็ต

ปลอดภัย: มีระบบการรักษาความปลอดภัยที่มีคุณภาพสูง จะป้องกันการถูกโกงหรือขโมยข้อมูลส่วนตัวได้ดี

รับสิทธิพิเศษ: บางครั้ง Google Play จะมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ใช้บริการ รวมถึงการลดราคาหรือแจกของแถม เมื่อซื้อบัตรทรูมันนี่ผ่าน Google Play ผู้ใช้งานอาจได้รับสิทธิพิเศษเหล่านี้ได้ด้วย

ความสะดวกสบายในการเติมเงิน: เมื่อได้รับบัตรทรูมันนี่ สามารถเติมเงินได้ทันทีและสะดวกสบายเพียงไม่กี่คลิก ไม่ต้องพึ่งถอดบัตรและป้อนรหัสต่างๆ สามารถใช้งานได้ทันทีหลังจากซื้อ

รับการคืนเงินได้: หากมีปัญหาในการซื้อบัตรทรูมันนี่ผ่าน Google Play และไม่สามารถใช้งานได้ ผู้ใช้งานสามารถขอให้ทางบริษัททรูมันนี่คืนเงินได้ภายใน 48 ชั่วโมงหลังการซื้อ

Scroll to Top