Banks: ธนาคารกรุงไทย

สินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนใช้เอกสารน้อย
เงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 22% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
กรุงไทยใจป้ำสมัครผ่านแอปได้ทุกที่
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
บัตร ktc proud พร้อมใช้ได้ทุกเมื่อ
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
แอปธนาคารกรุงไทยมีฟีเจอร์มากมาย
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
อายุ
15 ปีขึ้นไป

ธนาคารกรุงไทยกับเรื่องที่ครองใจคนทั่วประเทศ 

ธนาคารกรุงไทย จำกัดหรือธนาคารกรุงไทยเป็นหนึ่งในธนาคารขนาดใหญ่ของประเทศไทยที่เปิดให้บริการมาตั้งแต่วันที่ 14 มีนาคมพ.ศ 2509 แต่หลายๆคนอาจจะสงสัยว่าธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใด ซึ่งธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารพาณิชย์ไทยที่มีหน่วยงานควบคุมดูแลมากมายด้วยเป็นรัฐวิสาหกิจในสังกัดที่อยู่ใต้การกำกับดูแลของกระทรวงนั่นเอง โดยธนาคารกรุงไทยจะมีมีตัวธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่สุขุมวิท กรุงเทพฯนั่นเองและในปัจจุบันธนาคารกรุงไทยสาขากระจัดกระจายไปทั่วประเทศไม่ว่าจะเป็นในตัวเมืองหรือธนาคารกรุงไทยในห้างเพื่อให้คนสามารถเข้าถึงได้ง่ายที่สุด ทำให้การมองหาธนาคารกรุงไทยใกล้ฉันไม่ใช่เรื่องยากเลย และไม่พูดถึงคงไม่ได้คือเรื่องของผลิตภัณฑ์และบริการที่ธนาคารกรุงไทยมีให้กับคนไทยได้เลือกใช้และนี่ถือเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ธนาคารกรุงไทยได้ครองใจคนในประเทศมาอย่างยาวนานไม่ว่าจะเป็นการกู้เงินกรุงไทยหรือการขอสินเชื่อธนาคารกรุงไทยคนส่วนใหญ่ที่ขอสินเชื่อกรุงไทยมักจะผ่านเป็นส่วนใหญหรือการฝากถอนทั่วไปกับธนาคารกรุงไทยก็ตามที แน่นอนว่ารวมไปถึงบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทยด้วย ่

ธนาคารกรุงไทยได้จับมือกับ xspring เพื่อตอบโจทย์สายลงทุน

โดยเมื่อไม่นานมานี้ธนาคารกรุงไทยได้จับมือกับ xspring และใช้ชื่อใหม่เป็น next invest หรือถ้าจะให้เรียกชื่อที่หลายๆคนอาจจะรู้จักก็คือ ktx Inner trade เป็นบริการใหม่ที่ทำให้คุณสามารถซื้อหรือขายเหรียญในตลาดหุ้นได้อย่างรวดเร็วนั่นเอง ซึ่งจุดเด่นที่ทางธนาคารกรุงไทยชูออกมาเป็นหลักเลยก็คือ บริการและผลิตภัณฑ์ตัวนี้ไม่มีการโอนขั้นต่ำเลยแถมค่าคอมมิชชั่นยังถูกที่สุดอีกด้วย แน่นอนว่าการเทรดแบบเรียลไทม์จำเป็นต้องมีการรองรับทุกแพลตฟอร์มซึ่งธนาคารกรุงไทยก็มีบริการ all platforms ให้กับฝ่ายนี้ด้วยเช่นกัน เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่ต้องการเล่นหุ้นหรือเป็นคนที่เล่นหุ้นอยู่แล้วและมีบัญชีของธนาคารกรุงไทย ก็สามารถใช้แอพธนาคารกรุงไทยอย่าง next invest เพื่อทำการซื้อขายหุ้นแบบ real time กับธนาคารกรุงไทยได้เลย ส่วนใครสนใจรายละเอียดผลิตภัณฑ์ตัวนี้ของทางกรุงไทยก็สามารถเข้าเว็บไซต์หลักของธนาคารกรุงไทย next invest ได้เลย หรือจะใช้เบอร์ธนาคารกรุงไทยอย่าง 02 111 1111 ก็สามารถติดต่อกรุงไทยโดยตรงได้เช่นกัน 

การจะสมัครบริการของกรุงไทยอย่างอินเตอร์เทรด (inter trade) ต้องทำอย่างไรบ้าง

ธนาคารกรุงไทยได้มีบริการ ktx อินเตอร์เทรดที่ทำให้คุณสามารถทำการซื้อขายหุ้นกับต่างประเทศได้ง่ายๆผ่านตัวแอพธนาคารกรุงไทยนั่นเอง แล้วสำหรับคนที่ต้องการจะเริ่มต้นใช้งาน ktx intertrade ของธนาคารกรุงไทยสามารถเปิดบัญชีลงทุนออนไลน์ได้ด้วยวิธีนี้เลย ข้อมูลถูกครับเดทแล้วในปี 2567/2024

  • ต้องเปิดบัญชีลงทุนออนไลน์ผ่าน WealthMe App 
  • ติดต่อเจ้าหน้าที่ของธนาคารกรุงไทยโดยตรงเพื่อขอเปิดบัญชีลงทุนต่างประเทศกับ ktx ในขั้นตอนนี้คุณควรศึกษาให้ดีและขอคำแนะนำอย่างเคร่งครัด
  • ติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อขอ username และ password สำหรับการเข้า ktx inter trade ในขั้นตอนนี้ใช้เวลาไม่นานมากเท่าไหร่
  • หลังจากได้ username และ password มาแล้วก็ทำการ login และเริ่มเทรดหุ้นต่างประเทศที่คุณสนใจได้เลย
Scroll to Top