Banks: ธนาคารออมสิน

mymo สินเชื่อออมสินลงทะเบียน
เงินเดือน
9,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
20-60 ปี
สินเชื่อประชาชนสุขใจอนุมัติสูงสุด 2 แสนบาท
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
1% ต่อเดือน
อายุ
20 ปีขึ้นไป
สินเชื่อธนาคารออมสิน 2566 สมัครง่ายได้เงินไว
เงินเดือน
9,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
20-60 ปี
แอปธนาคารออมสินสามารถสมัครสลากออมสินได้
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
อายุ
15 ปีขึ้นไป
สินเชื่อป๋าเป็นสินเชื่อที่ไว้ใจได้100%
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด

ธนาคารออมสิน ธนาคารที่ใครๆก็รัก 

ก่อนที่จะพูดถึงธนาคารออมสิน gsb หรือชื่ออังกฤษคือ Government Savings Bank ต้องขอพูดก่อนเลยว่าธนาคารออมสินคือธนาคารที่มีสถานะรัฐวิสาหกิจสังกัดกระทรวงการคลังหรือมีรัฐคอยช่วยบริหารให้อีกแรงหนึ่งนั่นเอง โดยก่อตั้งขึ้นในปี 2456 จนถึงปัจจุบันธนาคารออมสินมีอายุมากกว่า 109 ปีแล้ว และมีธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่อยู่ที่พหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400 และมีจุดเด่นอยู่ที่ผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลายไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อออมสิน หรือการขอเงินกู้ธนาคารออมสินนั่นเอง และที่สำคัญเลยคือมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบขึ้นอยู่กับผลิตภัณฑ์นั้นด้วยซึ่งข้อมูลสินเชื่อก็จะแตกต่างกันออกไปอีกทีนึง ด้วยคุณสามารถเข้าไปดูข้อมูลต่างๆได้ผ่านแอปธนาคารออมสินหรือเว็บไซต์ธนาคารออมสินก็ได้เช่นกัน เชื่อว่าหลายๆคนคงคิดว่าธนาคารออมสินมีดีแค่การออมเงินฝากเงินเท่านั้น แต่สินเชื่อออมสินจะต้องทำให้คุณเปลี่ยนความคิดอย่างแน่นอนเพราะมีความหลากหลายและหลายๆคนมักนิยมใช้กันเป็นวงกว้างด้วย เพราะจุดเด่นในเรื่องของการอนุมัติง่ายนั่นเอง และจุดเล็กๆน้อยๆที่มองข้ามไม่ได้เลยก็คือแอพธนาคารออมสินมีความสวยงามและใช้ง่ายมาก 

แชร์วิธีออมเงินให้มีประสิทธิภาพกับธนาคารออมสิน 

โดยจะมีทั้งหมด 7 ข้อด้วยกันในการออมเงินกับธนาคารออมสินให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด โดยในข้อแรกคือเก็บก่อนใช้ได้เปรียบกว่า ถ้าจะให้อธิบายง่ายๆก็คือสมมุติมีเงินเดือนอยู่ 20000 บาทก็ให้หัก 2000 บาททันทีใส่ธนาคารออมสิน gsb ทันที และในข้อที่ 2 คือเปิดบัญชีเงินฝากประจำกับธนาคารออมสิน gsb ก็จะช่วยให้คุณสามารถออมเงินได้ง่ายยิ่งขึ้น และในข้อที่ 3 ก็คือการหักบัญชีอัตโนมัติในจุดนี้จะช่วยให้คุณตัดปัญหาเรื่องมีเงินแล้วอยากได้ทันที ในข้อที่ 4 คือมีเศษเหรียญหยอดกระปุกบ้างก็ถือว่าดีเหมือนกัน ในส่วนของข้อที่ 5 ก็คือแบงค์ 50 เป็นของต้องห้าม ถึงจะบอกว่าเป็นของต้องห้ามแต่ก็ไม่ใช่ว่าห้ามเอามาออมกับถึงจะบอกว่าเป็นของต้องห้ามแต่ก็ไม่ใช่ว่าห้ามเอามาออมกับธนาคารออมสิน แต่หมายถึงให้ออมเก็บไว้ต่างหากเพราะแบงค์ 50 มีจำนวนที่น้อยกว่าแบงค์อื่นๆมากเลย และการใช้แบงค์ 50 ที่มีจำนวนน้อยอาจไม่ใช่เรื่องที่ดีเท่าไหร่ เพราะเมื่อคุณเก็บออมไปเรื่อยๆรู้ตัวอีกทีอาจจะขึ้นเป็น 1000 บาทเลยก็ได้เมื่อนำผลิตภัณฑ์ตัวนี้มาขาย และในข้อที่ 6 คือ ช็อปไปเท่าไหร่ออมเงินคืนให้ได้เท่านั้นหรือจะเก็บไว้กับแอพธนาคารออมสินก็ได้ ในส่วนนี้ก็ตรงตัวเลยไม่จดจ่อกับการเป็นหนี้ยืมเท่าไหร่คืนให้หมด และในข้อสุดท้ายคือเงินเหลือเท่ากับออม ไม่ว่าคุณจะเหลือเงินเท่าไหร่ให้เก็บออมทั้งหมดนั่นเอง

คำถามโลกแตกที่หลายๆคนต้องการจะรู้เกี่ยวกับธนาคารออมสิน  

คนในโลกออนไลน์ส่วนใหญ่มักจะตั้งคำถามกับธนาคารออมสินในเรื่องของธนาคารออมสินเปิดกี่โมงและออมสินปิดกี่โมงซะส่วนใหญ่ ซึ่งธนาคารออมสินจะเปิดตอน 8.30 – 15.30 น. นั่นเอง และอีกหนึ่งคำถามคือช่องทางติดต่อมีช่องทางไหนบ้างซึ่งมีทั้งช่องทางออนไลน์และยังสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทรธนาคารออมสินผ่านเบอร์นี้ได้เลย 02 299 8000 

Scroll to Top