แอปธนาคารออมสิน

แอปธนาคารออมสิน

แอปธนาคารออมสินสามารถสมัครสลากออมสินได้
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
อายุ
15 ปีขึ้นไป

แอปธนาคารออมสิน หรือ mymo ทำธุรกรรมออนไลน์ไม่ต้องไปที่สาขา

ธนาคารออมสินเป็นหนึ่งในสถาบันการเงินที่ได้รับความนิยมมากในประเทศไทย เนื่องจากมีการให้บริการทางการเงินที่หลากหลายและสะดวกสบายต่อลูกค้า ในปัจจุบัน เทคโนโลยีได้ก้าวไกลมากขึ้น ทำให้ธนาคารได้พัฒนาแอปออมสิน เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างมากขึ้น ซึ่งการใช้งานแอปธนาคารออมสินจะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถทำรายการทางการเงินได้ง่ายและรวดเร็วเพียงแค่ โหลดแอปธนาคารออมสิน เพื่อทำธุรกรรมออมสินออนไลน์โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางไปยังสาขาธนาคารเอง เช่น การสมัครสินเชื่อของธนาคารออมสิน การเปิดบัญชีออนไลน์ เป็นต้น

แอปธนาคารออมสินสามารถใช้งานฟังก์ชั่นการเงินอะไรได้บ้าง

แอปธนาคารออมสิน หรือแอปมายโมออมสินมีฟังก์ชั่นหลักๆ รวมไปถึงข้อดีข้อเสียหลังจากที่สมัครแอปออมสินและติดตั้งใช้งานแล้วดังนี้

การตรวจสอบยอดเงิน:ผู้ใช้งานสามารถตรวจสอบยอดเงินในบัญชีออมทรัพย์ของธนาคารออมสินได้ทันที โดยสามารถดูยอดเงินคงเหลือ รวมถึงประวัติการฝาก-ถอนเงินได้ในแอปพลิเคชั่น

การโอนเงิน:ผู้ใช้งานสามารถทำการโอนเงินไปยังบัญชีออมทรัพย์อื่นของตนเองหรือบุคคลอื่นได้ โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางไปยังสาขาธนาคาร เพียงแค่กรอกรายละเอียดการโอนเงินในแอปธนาคารออมสิน แล้วทำการยืนยันการทำรายการผ่านระบบ OTP ที่จะส่งไปยังหมายเลขที่ลงทะเบียนไว้

การชำระค่าสินค้า:ผู้ใช้งานสามารถชำระค่าสินค้าผ่านแอป mymo ได้ โดยการใช้ QR Code หรือบาร์โค้ด ซึ่งผู้ใช้งานสามารถสแกน QR Code หรือบาร์โค้ดของร้านค้าแล้วกรอกจำนวนเงินที่ต้องการชำระได้ทันที

การสอบถามข้อมูล:ผู้ใช้งานสามารถสอบถามข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับบัญชีออมทรัพย์ของตนเอง รวมถึงรายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทางการเงินของธนาคารออมสินได้ผ่านแอป mymo

การแจ้งเตือน:ส่งแจ้งเตือนไปยังผู้ใช้งานเมื่อมีการทำรายการหรือมีเหตุการณ์สำคัญต่างๆ เช่น การฝากเงินเข้าบัญชีออมทรัพย์สำเร็จ การถอนเงินสำเร็จ หรือเหตุการณ์ฉุกเฉินทางการเงิน

การเปิดบัญชีออมทรัพย์:ผู้ใช้งานสามารถเปิดบัญชีออมทรัพย์ผ่าน mymo ธนาคารออมสิน gsb ได้ โดยให้กรอกข้อมูลส่วนตัวและติดต่อเบอร์โทรศัพท์ของผู้ใช้งาน และยืนยันตนเองผ่านระบบ OTP ที่จะส่งไปยังหมายเลขโทรศัพท์ของผู้ใช้งาน

มีปัญหาการใช้งานแอปธนาคารออมสิน ติดต่อ call center ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

อีกทั้งยังมีการบริการลูกค้าอย่างมืออาชีพจากเจ้าหน้าที่ธนาคารที่พร้อมให้คำปรึกษาและช่วยแก้ไขปัญหาในการใช้งาน ผ่านช่องทางต่างๆ เช่น โทรศัพท์ แชทบอท และอีเมล เพื่อให้ผู้ใช้งานได้รับการดูแลอย่างทั่วถึง จากปัญหาที่อาจเกิดขึ้นจากโอนเงินไม่ได้ แอปออมสินเข้าไม่ได้หรือแอป mymoเข้าไม่ได้ เปลี่ยนเบอร์ เปลี่ยนเครื่อง โหลดแอปไม่ได้นอกจากนี้ยังมีสิทธิประโยชน์อื่นๆ ที่ผู้ใช้งานสามารถได้รับ เช่น ดอกเบี้ยออมทรัพย์ที่สูงกว่าเงินฝากธนาคารอื่นๆ รวมถึงการซื้อสลากออมสินผ่านแอปธนาคารออมสินเองได้ ซึ่งเป็นโอกาสในการได้รับรางวัลและสิ่งของมูลค่าอื่นๆ ในทุกๆ วันที่ผู้ใช้งานทำรายการผ่านแอปอีกด้วย

แอปธนาคารออมสินเป็นแอปพลิเคชั่นที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการทำธุรกรรมทางการเงินอย่างมีประสิทธิภาพ สะดวกสบาย และปลอดภัย โดยยังมีสิทธิพิเศษมากมายที่ผู้ใช้งานสามารถได้รับ เมื่อเราสมัคร และรับประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานแอปธนาคารออมสินได้อย่างสมบูรณ์แบบ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนใช้เอกสารน้อย
เงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 22% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนอนุมัติไว
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
Scroll to Top