Banks: ธนาคารไทยพาณิชย์

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
สินเชื่อแม่มณีสินเชื่อเงินด่วนที่พร้อมใช้
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
บัตร speedy cash ตรงใจผู้สมัครบัตร
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
แอพธนาคารไทยพาณิชย์สมัครง่าย
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
อายุ
15 ปีขึ้นไป
มันนี่ทันเด้อ สินเชื่อถูกกฎหมายไว้ใจได้
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
finnix เงินเดือนน้อยก็สามารถยื่นกู้ได้
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
เงินเทอร์โบ สมัครง่าย ไม่ยุ่งยากในการรับเงิน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี

รู้จักธนาคารไทยพาณิชย์ให้มากขึ้นกว่าเดิม ประวัติความเป็นไปเป็นมา

ธนาคารไทยพาณิชย์ จํากัด มหาชนหรือ Siam Commercial Bank (SCB) เป็นธนาคารแห่งแรกของประเทศไทยและเป็นหนึ่งใน 5 ธนาคารที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยประวัติถูกเริ่มต้นตั้งแต่ปีพ.ศ 2449 โดยใช้ชื่อธนาคารสยามกัมมาจลและในภายหลังได้เปลี่ยนมาเป็นชื่อธนาคารไทยพาณิชย์หรือที่เราเรียกกันว่าไทยพาณิชย์นั่นเองซึ่งมสํานักงานใหญ่ scb อยู่ที่ เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900 และในปัจจุบันมีธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาทั้งสิ้น 1,070 สาขาทั่วประเทศไทย โดยวัตถุประสงค์ของธนาคารไทยพาณิชย์ตั้งแต่เริ่มคือการทำให้วิถีชีวิตของคนในชุมชนและคนในประเทศดียิ่งขึ้นซึ่งเป็นเป้าหมายตั้งแต่ตอนก่อตั้งจนถึงปัจจุบันนี้ แล้วยังมีโครงสร้างองค์กรธนาคารไทยพาณิชย์ที่จัดการภายในได้อย่างดีและมีความยืดหยุ่นพร้อมรับกับสถานการณ์ต่างๆที่ไม่คาดฝันได้ และในปัจจุบันธนาคารไทยพาณิชย์ก็ได้ออกผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆออกมามากมายไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิต scb หรือสินเชื่อไทยพาณิชย์เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคนให้ได้มากที่สุด ซึ่งแต่ละผลิตภัณฑ์หรือบริการก็จะมีจุดเด่นและข้อดีที่แตกต่างกันออกไป และยังมีแอพธนาคารไทยพาณิชย์อย่าง scb easy เพื่อทำให้คนสามารถเข้าถึงได้ง่ายและสะดวกสบายยิ่งขึ้น 

จุดแตกต่างของการเปิดบัญชีของธนาคารไทยพาณิชย์ทั้ง 2 แบบ 

เมื่อพูดถึงการเปิดบัญชีไทยพาณิชย์ ในปัจจุบันนี้ธนาคารไทยพาณิชย์มีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 2 ช่องทาง โดยจะเป็นการเปิดบัญชีไทยพาณิชย์แบบปกติทั่วไปคือการไปที่ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาใกล้บ้านแล้วติดต่อกับเจ้าหน้าธนาคารไทยพาณิชย์ที่เพื่อทำการขอเปิดบัญชีโดยตรง และอีกแบบหนึ่งคือการเปิดบัญชีไทยพาณิชย์ออนไลน์ซึ่งในรูปแบบนี้จะสามารถทำผ่านหน้าเว็บไซต์หลักหรือผ่านแอพธนาคารไทยพาณิชย์อย่าง scbeasy ได้ แต่ในการเปิดแบบออนไลน์ก็จะต้องรอให้ตัวผลิตภัณฑ์ส่งมาถึงตัวเราผ่านช่องทางไปรษณีย์นั่นเอง ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับความสะดวกสบายของตัวคุณเองว่าจะสะดวกแบบไหนมากกว่ากันก็สามารถเลือกใช้บริการตามแบบนั้นได้เลย สามารถติดต่อธนาคารไทยพาณิชย์โทรผ่านเบอร์นี้ได้เลย 02 777 7777 เพื่อสอบถามเกี่ยวกับข้อมูลของผลิตภัณฑ์ต่างๆ 

อีกหนึ่งบริการดีๆของธนาคารไทยพาณิชย์ที่ทำให้ชีวิตของคุณง่ายยิ่งขึ้น

เมื่อไม่นานมานี้ทางธนาคารไทยพาณิชย์ได้มีการเพิ่มบริการและผลิตภัณฑ์ตัวใหม่เข้ามาเพื่อทำให้ชีวิตของคุณง่ายยิ่งขึ้นนั่นก็คือสามารถจ่ายภาษีออนไลน์ผ่านแอพ scbeasy ได้ ซึ่งมีความปลอดภัยและรวดเร็วเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เพียงแค่ไม่กี่ขั้นตอนก็สามารถชำระหนี้ได้แล้วและที่สำคัญเลยคือสามารถทำได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกที่ทุกเวลา ถือว่าเป็นบริการดีๆที่ทางธนาคารไทยพาณิชย์มอบให้กับลูกค้าที่ใช้บริการมาได้เป็นอย่างดีเลย 

Scroll to Top