บัตร speedy cash

บัตร speedy cash

บัตร speedy cash ตรงใจผู้สมัครบัตร
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี

บัตร speedy cash คืออะไร ดีไหม? 2567

ถ้าใครอยากจะมีบัตรเงินสดเก็บไว้ใช้ในเวลาที่เงินขาดมือแถมยังใช้ผ่อนชำระสินค้าได้ด้วย อยากให้ทุกคนมองมาที่บัตร scb speedy cash ซึ่งนับได้ว่าเป็นบัตรที่ให้บริการครบในใบเดียว นั่นเป็นเพราะว่า scb speedy cash คือ บริการสินเชื่อเงินสดส่วนบุคคลที่มีรายละเอียดรวมถึงข้อมูล ซึ่งทางธนาคาร SCB จะอนุมัติให้เป็นสินเชื่อหมุนเวียน speedy cash ที่ไม่มีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน และการคิดอัตราดอกเบี้ยของบัตร speedy cash ดอกเบี้ยเริ่มที่ 0% นาน 3 รอบบัญชี บัตร speedy cash มีข้อดีคือถ้าไม่กดเงินออกมาใช้ก็จะไม่เสียดอกเบี้ย แถมไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีอีกด้วย ถ้าถามว่าบัตร speedy cash รูดซื้อของได้ไหม? ต้องขอบอกว่าบัตร speedy cash ใช้รูดซื้อของได้และเป็นบัตรกดเงินสด speedy cashในใบเดียวกันอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นทั้งสินเชื่อบัตรกดเงินสดและบัตรผ่อนสินค้าครบในบัตรเดียวและสามรถผ่อนชำระสินค้า 0% นาน 36 เดือน โดย การผ่อนชำระนั้น speedy cash จ่ายขั้นต่ำเพียงแค่ 3%  เท่านั้น สำหรับใครที่มีบัตร speedy cash ในปี 2024 นี้ ยังสามารถนำไปกดเงินสดจากตู้ ATM หรือ ตู้ ATM POOL ได้ทั่วประเทศเลย

ใครสามารถสมัคร บัตร speedy cash ได้บ้าง ให้วงเงินเท่าไหร่ เพิ่มวงเงินได้ไหม?

ถ้าพูดถึงการสมัครบัตร speedy cash หรือบัตรกดเงินสด speedy cash นั้น ต้องบอกว่าการสมัครง่ายมากไม่มีอะไรยุ่งยากเลย เพราะว่าบัตร speedy cash นั้น เหมาะสำหรับผู้ที่สนใจจะสมัครบัตร speedy cash ได้ง่ายมาก ซึ่งจะมีข้อมูลรวมถึงรายละเอียดที่ไม่ยุ่งยากจนเกินไป ใครที่ต้องการขอทำบัตร scb speedy cash นั้น จะต้องเป็นบุคคลธรรมดา เช่นพนักงานประจำหรือเจ้าของกิจการ ซึ่งทางธนาคาร scb จะมอบ บัตร speedy cash ที่ให้วงเงินอนุมัติสูงสุดที่ 1,500,000 บาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือน นอกจากนั้นหากเป็นลูกค้าบริษัทหรือหน่วยงานที่มี MOU กับธนาคารฯ เพื่อที่จะสมัครบัตร speedy cash ไว้แล้ว ซึ่งจะได้รับวงเงินสูงสุดที่ 2 ล้านบาท สำหรับบริษัทเอกชนจะได้วงเงินไม่เกิน 10 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือนนั่นเองสำหรับหน่วยงานรัฐวิสาหกิจจะได้รับวงเงินอนุมัติไม่เกิน 12 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือน ซึ่งเรียกได้ว่าจัดเต็มคาราเบลให้เลยทีเดียว สำหรับใครที่ต้องการจะ เพิ่มวงเงินบัตร speedy cash แบบชั่วคราว ซึ่งสามารถสมัคร speedy cash ผ่านแอพได้ดังนี้
1. กดเลือก “หน้ารวมบัญชี” 
2. เข้าไปหน้ารวมบัญชีแล้วเลือกบัตรเครดิตที่ต้องการจะขอเพิ่มวงเงินชั่วคราว
3. กดเลือก “บริการอื่น ๆ” แล้วกดเลือก “ขอเพิ่มวงเงินชั่วคราว”

กรอกรายละเอียการ ขอวงเงินเพิ่ม
นอกจากนั้นแล้วคุณยังสามารถเลือกโปรโมชั่น บัตรกดเงินสด speedy cash ปี 2024/2567 ที่มีความน่าสนใจในช่วงเวลาที่กำหนดไว้ให้ได้อีกด้วย

บัตร speedy cash ปี 2567 สามารถสมัครทางออนไลน์ได้แบบง่าย ๆ 

สำหรับใครอีกหลาย ๆ คนที่กำลังมองหาช่องทางสมัครบัตรผ่อนสินค้าและกดเงินสด และคงมีอีกหลายคคที่อยากได้บัตร speedy cash เก็บไว้ใช้ในปี 2024 นี้ ซึ่งสามารถสมัคร speedy cash ผ่านแอพ scb easy ของธนาคาร SCB ได้เลย ซึ่งก่อนที่จะสมัครอย่าลืมถ่ายรูปบัตรประชาชนและรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนและเอกสารแสดงรายได้ต่าง ๆ จัดเตรียมไว้ให้ครบก่อน หลังจากนั้นเข้าไปเปิดแอพไทยพาณิชย์ออนไลน์ scb easy แล้วก็เริ่มสมัครสินเชื่อและบัตรเครดิต โดยเลือกสินเชื่อหมุนเวียน speedy cash แล้วกรอกข้อมูลและรายละเอียดต่าง ๆ ทำตามขั้นตอนการสมัคร บัตร speedy cash เสร็จแล้วให้รอการอนุมัติซึ่งจะไม่นานเกิน 24 ชม. เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเก็บบัตรไว้ใช้จ่ายสิ่งของต่าง ๆ ในเวลาที่จำเป็นแล้ว ขอย้ำว่าควรจะใช้จ่ายในสิ่งที่จำเป็น และควรผ่อนชำระค่างวด บัตร speedy cash ให้ตรงเวลา เพื่อรักษาวินัยการเงินของคุณ เพื่อตัวคุณเอง!

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนใช้เอกสารน้อย
เงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 22% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนอนุมัติไว
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
Scroll to Top