สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนอนุมัติไว
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี

ขอสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนทำได้จริงหรือไม่? 

เป็นที่ทราบกันดีว่าการขอสินเชื่อโดยส่วนใหญ่นั้นมักจำเป็นต้องใช้เอกสารแสดงรายได้หรือที่เรียกว่าสลิปเงินเดือนควบคู่ประกอบการขอสินเชื่อด้วยจึงจะสามารถขอสินเชื่อให้ผ่านและอนุมัติเร็วได้ แต่ปัจจุบันนั้นธนาคารกสิกรไทยก็มีอีกบริการสินเชื่อประเภทหนึ่งซึ่งจัดว่าเป็นสินเชื่อเงินด่วนกสิกรที่ถึงแม้ว่าเราจะไม่มีสลิปเงินเดือนแต่ธนาคารกสิกรไทยก็สามารถอนุมัติสินเชื่อนั้นประเภทนั้นได้ ซึ่งหากถามว่าการสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนมีจริงและสามารถทำได้จริงหรือหรือไม่นั้น ก็สามารถบอกได้เลยครับว่าสามารถทำได้อย่างแน่นอน แต่การขอสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารสลิปเงินเดือนรูปแบบนี้อาจมีแนวโน้มในการผ่านอนุมัติได้อยากกว่าปกติ หากเราไม่ได้เตรียมตัวไว้ก่อนล่วงหน้าการขอสินเชื่อ เพราะแน่นอนว่าธนาคารฯ อาจยังไม่ทราบพฤติกรรมขอวเราดีพอจึงทำให้สินเชื่อไม่มีสลิปเงินเดือนประเภทนี้อาจมีแนวโน้มที่ต้องพิจารณามากขึ้นเป็นพิเศษนั่นเอง ซึ่งการขอสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนนั้นอาจต้องอาศัยหลายปัจจัยอยู่ไม่น้อยเพื่อให้การพิจารณาผ่านการอนุมัติและสามารถกู้ง่าย ซึ่งก่อนจะไปถึงจุดนั้นเรามาดูกันก่อนว่าสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนนี้คือสินเชื่ออะไรกันแน่มาดูกันได้ในหัวข้อถัดไป

สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนคือสินเชื่ออะไร

สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนนั้นก็คือ สินเชื่อเงินด่วนกสิกรประเภทหนึ่งที่ชื่อว่า “สินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan” ซึ่งนับว่าเป็นอีกสินเชื่อประเภทหนึ่งที่ใช้ระยะเวลาอนุมัติอย่างรวดเร็วอีกทั้งยังสามารถสมัครได้ผ่านช่องทางแอปพลิเคชัน KPlus จึงทำให้สามารถเข้าถึงได้ง่าย 

และด้วยคุณสมบัติด้านรายได้ที่ต่ำกว่าธนาคารอื่น ๆ กำหนด สินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan หรือสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนจึงถือว่าเป็นอีกประเภทของสินเชื่อธนาคารกสิกรไทยที่น่าสนใจ เพราะแค่มีรายได้เพียง 7,500 บาท/เดือน ก็สามารถสมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกร Xpress Loan นี้ได้ และนอกจากนี้แล้วยังมีจุดที่สำคัญอีกประการหนึ่งก็คือ แม้ไม่มีสลิปเงินเดือนก็ยังสามารถสมัครขอสินเชื่อประเภทนี้ได้ อย่างไรก็ตามแม้ว่าสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนจะไม่จำเป็นต้องใช้เอกสารแสดงรายได้แต่อย่างใด แต่สำหรับท่านที่มีเอกสารแสดงรายได้ก็สามารถแนบประกอบเพิ่มเติมเพื่อเพิ่มการโอกาสให้กับธนาคารได้ตัดสินใจมากยิ่งขึ้น
สำหรับในเรื่องความรวดเร็วในการอนุมัติของสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนที่ชาวเน็ตให้ความสำคัญนั้น อาจทำผู้กู้จำนวนไม่น้อยเข้าใจผิดว่าสินเชื่อเงินด่วนนี้เป็นสินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาทีก็สามารถรับเงินไปใช้กันได้เลย แต่ในความเป็นจริงนั้นต้องบอกเลยการพิจารณาของสินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาทีนั้นถือว่าเป็นข้อมูลที่ผิด เพราะสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนนี้จะใช้เวลาในการอนุมัติเร็วสุดใน 15 นาทีนับตั้งแต่ที่ได้แนบเอกสารยืนยันตัวตนและเอกสารอื่น ๆ ครบตามที่กำหนด ซึ่งหากผ่านการพิจารณาก็จะสามารถรับเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกสิกรที่ได้แจ้งไว้กันได้เลย

อยากสมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนให้ผ่านมีทางลัดอย่างไรบ้าง

แน่นอนว่าสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนอาจมีอีกชื่อเรียกที่ไม่ได้เป็นทางการมากนัก แต่เนื่องจากว่าเป็นสินเชื่อที่ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือนในการขอ จึงทำให้สินเชื่อนี้จัดว่าเป็นสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยไปโดยปริยาย ซึ่งการจะขอสินเชื่อให้ผ่านโดยไม่มีสลิปเงินเดือนเป็นเอกสารประกอบ ก็จำเป็นต้องทำการเดินบัญชีธนาคารเพื่อให้มีความน่าเชื่อถือและผ่านการอนุมัติได้ง่าย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนใช้เอกสารน้อย
เงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 22% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
Scroll to Top