Banks: ธนาคารกรุงศรี

สินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีออโต้รับเงินสดได้ทันที
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
สินเชื่อรถกรุงศรีออโต้ให้วงเงินอนุมัติสูง
เงินเดือน
มีรถและสมุดทะเบียน
อัตราดอกเบี้ย
3.18%-15.00% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชสามารถทำได้ง่ายๆ
เงินเดือน
มีรถและสมุดทะเบียน
อัตราดอกเบี้ย
3.18-15.00% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
บัตรกดเงินสดกรุงศรีที่มีเงินสำรองไว้ใช้จ่าย
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
22.99-25% ต่อปี
อายุ
20-59 ปี
บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ มีส่วนลดมากมาย
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20-55 ปี
บัตร first choice ให้วงเงินอนุมัติสูง
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20-55 ปี
แอพธนาคารกรุงศรีที่ใช้งานง่าย
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
อายุ
15 ปีขึ้นไป

ปัญหาที่หลายๆคนมักจะพบเจอตอนขอสินเชื่อกับธนาคารกรุงศรี 

ธนาคารกรุงศรีอยุธยาหรือธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษคือ Krungsri Bank เป็นหนึ่งในธนาคารขนาดใหญ่แห่งประเทศไทยที่อยู่คู่คนไทยมาอย่างช้านาน แล้วได้ความที่เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายจึงทำให้หลายๆคนมักจะเลือกที่จะมาทำบัตรเครดิตกรุงศรีหรือขอสินเชื่อกรุงศรีนั่นเอง แต่ปัญหามันอยู่ตรงการขอสินเชื่อกรุงศรีที่คนขอสินเชื่อบางทีจะไม่ได้การอนุมัติจากธนาคารกรุงศรี หรืออาจจะถูก delay การอนุมัติให้ช้าออกไปด้วยเหตุผลของการพิจารณาที่ต้องใช้เวลาพอสมควร หรือในบางกรณีอาจจะไม่สามารถขอสินเชื่อกับทางธนาคารกรุงศรีให้ผ่านได้เลยด้วยซ้ำ ถึงแม้ว่าจะตามไปติดต่อกับธนาคารกรุงศรีสาขาใกล้บ้านหรือสาขาที่ทำการเปิดบัญชีหรือขอสินเชื่อกรุงศรีที่นั่นแล้วก็ตามที จึงทำให้บางคนเกิดข้อสงสัยว่าบริการของธนาคารกรุงศรีดีไหมหรือควรใช้บริการของทางธนาคารกรุงศรีจริงไหม 

ทั้งผู้ใช้งานเก่าและผู้ใช้งานใหม่ที่ต้องการขอสินเชื่อกับทางธนาคารกรุงศรีให้ผ่านง่ายๆ ต้องดู

อย่างที่ได้กล่าวไปถึงปัญหาที่หลายๆคนมักจะเจอกับธนาคารกรุงศรีในการขอสินเชื่อแต่สิ่งที่ทำให้คุณไม่สามารถขอสินเชื่อได้ไวหรือโดนปฏิเสธส่วนใหญ่อาจจะเป็นเพราะวงเงินที่คุณขอไปไม่สอดคล้องกับรายได้ที่คุณมีหรือมีประวัติทางด้านบูโรที่ไม่ได้ดีจนทำให้ทางธนาคารกรุงศรีต้องยืดระยะเวลาพิจารณาออกไปหรือปฏิเสธข้อเสนอ ซึ่งคนที่เพิ่งเปิดบัญชีหรือเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ใหม่ๆคุณควรตรวจสอบจุดนี้ให้ดีซะก่อนว่ามีประวัติทางด้านการเงินที่ดีและมีความน่าเชื่อถือสูงไหมก่อนเป็นอันดับแรก เพราะในส่วนนี้ทางธนาคารกรุงศรีจะพิจารณาเป็นสำคัญเลย และอีกเรื่องหนึ่งคือเรื่องของคุณสมบัติและความเหมาะสมของจำนวนเงินที่คุณยื่นกู้ไป ถ้าจำนวนเงินมีความสอดคล้องกับคุณสมบัติที่คุณพึงจะทำได้ทางธนาคารกรุงศรีก็ไม่มีปัญหาที่จะอนุมัติสินเชื่อกรุงศรีให้คุณอย่างแน่นอน ก่อนทำการขอสินเชื่อลองพิจารณาข้อมูลเหล่านี้รวมถึงประวัติต่างๆให้ดีก่อนเพื่อจะได้สามารถขอสินเชื่อกรุงศรีให้ผ่านได้ง่ายและใช้ระยะเวลาในการอนุมัติที่ไม่มากเกินไป

คำถามเกี่ยวกับธนาคารกรุงศรีที่คุณรู้ไว้ก็ดี 

จากช่องทางออนไลน์ต่างๆหลายๆคนมักจะตั้งคำถามที่มันเหมือนกันเกี่ยวกับธนาคารกรุงศรีโดยจะมีอะไรบ้างตามเรามาดูกันได้เลย

  • เบอร์โทรธนาคารกรุงศรี Call Center คือเบอร์อะไร 1572 เพียงเท่านี้คุณก็สามารถติดต่อกับธนาคารกรุงศรีสำนักงานใหญ่ผ่านเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงศรีได้โดยตรงแล้ว
  • ธนาคารกรุงศรีเปิดกี่โมงและธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมง โดยส่วนใหญ่แล้วจะเปิดตอน 8.30 น.ถึง 15.30 น. แต่ในบางกรณีก็จะมีเปิดช้าและปิดช้าไปบ้างตามสถานที่อย่างเช่นธนาคารกรุงศรีสาขาในห้าง 
  • สามารถติดต่อธนาคารกรุงศรีได้ช่วงไหนบ้าง อันที่จริงการติดต่อกับธนาคารกรุงศรีจะมีช่องทางออนไลน์ด้วยไม่ว่าจะเป็น LINE หรือ Facebook ซึ่งสามารถติดต่อกับเจ้าหน้าที่ได้ตลอด 24 ชั่วโมง และไม่มีวันหยุดเลยแม้แต่วันเดียว
Scroll to Top