สินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีออโต้

สินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีออโต้

สินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีออโต้รับเงินสดได้ทันที
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี

สินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีออโต้ ของ่ายไหม? ก็แค่นิ้วมือจิ้ม?

ถ้าพูดถึงมอเตอร์ไซค์ ซึ่งเป็นยานพาหนะที่คนส่วนมากเลือกใช้วิ่งไปมาบนท้องถนนนับว่าจำนวนมหาศาลเลยทีเดียว ซึ่งหลายคนเลือกใช้มอเตอร์ไซค์วิ่งบนท้องถนนก็เพราะว่ามีความคล่องตัวมากกว่าการขับรถยนต์และราคาไม่แพงเกินไปนั่นเอง ใครที่อยากได้มอเตอร์ไซค์ให้มองมาที่ สินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีออโต้ หรือคุณกำลังคิดว่าจะทำ

เรื่องขอไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ดีไหม? ต้องบอกอย่ากังวล เพราะที่ กรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์กำลังปล่อยสินเชื่อรถจักรยานยนต์แบบง่าย ๆ ซึ่งใครต่อใครหลาย ๆ คนที่กรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์ pantip พูดไว้ว่าสินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีออโต้ นั้นของ่ายสุด ๆ ก็แค่ใช้นิ้วมือจิ้ม ๆ ทำตามขั้นตอนก็สามารถขอสินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีออโต้ได้แบบง่าย ๆ ไปดูรายละเอียดกันเลย

ประเภทของสินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีออโต้ ให้วงเงินเท่าไหร่ผ่อนกี่เดือน?

ใครที่ยังไม่เคยขอสินเชื่อกรุงศรีออโต้มาทำความรู้จักกันก่อน ว่าการขอสินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีออโต้นั้น คือการยื่นกู้เงินกับกรุงศรีออโต้ เพื่อที่จะนำเงินไปใช้ซื้อรถจักรยานยนต์คันใหม่ หรือบางคนอาจจะต้องการใช้เงินด่วน ซึ่งก็สามารถนำมอเตอร์ไซค์มาจัดไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์เพื่อขอสินเชื่อรถจักรยานยนต์ก็สามารถทำได้เช่นกัน ซึ่งจะมีประเภทสินเชื่อให้เลือก 2 ดังนี้
1. สินเชื่อกรุงศรีออโต้เช่าซื้อรถ คือสินเชื่อสำหรับการเช่าซื้อรถมอเตอร์ไซค์ทั้งรถใหม่และรถมือสอง ซึ่งทาง บริษัทสินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีออโต้จะออกเงินเพื่อซื้อรถมอเตอร์ไซค์ให้ก่อน หลังจากนั้นก็จะทำเงื่อนไขในการผ่อนชำระกับบริษัทกรุงศรีออโต้ ซึ่งสินเชื่อประเภทนี้กรรมสิทธิ์ของรถมอเตอร์ไซต์จะเป็นของบริษัทกรุงศรีออโต้สินเชื่อ และจะโอนกรรมสิทธิ์กลับคืนให้เมื่อคุณผ่อนชำระค่างวดครบถ้วนแล้ว
2. สินเชื่อไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ คือคุณมีรถมอเตอร์ไซค์อยู่แล้ว และนำรถมอเตอร์ไซค์มาขอสินเชื่อกับบริษัทกรุงศรีออโต้เพื่อนำรถมอเตอร์ไซค์มาแลกเป็นเงินสดนั่นเอง ซึ่งปัจจุบันนี้ทำได้ทั้งรถมอเตอร์ไซค์ที่ผ่อนชำระหมดแล้วและมอเตอร์ไซค์ที่กำลังผ่อนอยู่ โดยการย้ายมาใช้บริการตามวงเงินรถมอเตอร์ไซค์ได้ตามปกติ แต่กรรมสิทธิ์จะยังไม่ใช่ของคุณจนกว่าคุณจะผ่อนชำระเงินครบถ้วนแล้ว
และที่กรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์ยังปล่อยวงเงินสินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีออโต้แบบจัดให้เต็มคาเราเบล 100% เลย การคิดอัตรา ดอกเบี้ยเริ่มที่ 1.85% ต่อเดือน และให้ระยะเวลาผ่อนนานถึง 36 เดือน

สินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีออโต้ เช็คยอดและติดต่อได้หลายช่องทาง

กรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์เช็คยอดยังไง? บอกได้เลยว่าสามารถเช็คยอดได้หลายช่องทาง เช่น การเช็คยอดออนไลน์ผ่านแอปพิเคชัน Go by krun Go by Krungsri Auto และยังสามารถเช็คออนไลน์สินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีออโต้ผ่านหน้าเว็บไซต์ krungsriauto.com ได้อีกด้วย หรือจะเช็คผ่าน Line @กรุงศรี ออโต้ ก็ทำได้เช่นกันและยังสามารถติดต่อทางอีเมล์ [email protected] ได้อีกด้วยหรือจะติดต่อพูดคุยกับเจ้าหน้าที่สินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีออโต้โดยตรง ซึ่งสามารถติดต่อกรุงศรีออโต้ได้ที่เบอร์กรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์ โทร. 0-2740-7400

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนใช้เอกสารน้อย
เงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 22% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนอนุมัติไว
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
Scroll to Top