Banks: ธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่อธนาคารกรุงเทพเบิกใช้ทันใจ
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
16-23% ต่อปี
อายุ
20-59 ปี
แอปธนาคารกรุงเทพทำทุกธุรกรรมทางการเงิน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
อายุ
15 ปีขึ้นไป

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของธนาคารกรุงเทพแบบสรุปย่อๆ อัพเดทล่าสุด 2567/2024

ธนาคารกรุงเทพ bbl หรือธนาคารบัวหลวง (bualuang ibanking) เป็นหนึ่งในธนาคารขนาดใหญ่ของประเทศไทยจึงทำให้มีคนใช้บริการหรือรู้จักธนาคารกรุงเทพกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว ซึ่งหลายๆคนคงจะรู้เกี่ยวกับธนาคารกรุงเทพแค่เรื่องของการเป็นธนาคารหรือบัญชีเงินฝากเท่านั้น แต่บริการและผลิตภัณฑ์ของธนาคารกรุงเทพนั้นมีให้คุณได้เลือกใช้บริการมากกว่าที่คุณคิด โดยจะถูกแบ่งออกเป็น 8 รูปแบบใหญ่ๆดังนี้ บัญชีเงินฝาก บัตรเครดิต ประกันชีวิต ประกันวินาศภัย กองทุนรวม ธุรกิจต่างประเทศ สินเชื่อบัวหลวงและดิจิตอล Banking ซึ่งแต่ละรูปแบบก็จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไปตามแต่รับผลิตภัณฑ์ของธนาคารกรุงเทพด้วย ในบางบริการคุณสามารถสมัครแอพธนาคารกรุงเทพแล้วสมัครใช้บริการผลิตภัณฑ์นั้นต่อได้ทันทีหรือจะเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ผ่านตัวเว็บไซต์ของธนาคารกรุงเทพหลักก็สามารถทำได้เช่นกัน ภายในเว็บไซต์หลักมีขั้นตอนและวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพหรือคำแนะนำต่างๆบอกไว้หมดแล้ว 

ช่องทางในการติดต่อธนาคารกรุงเทพเพื่อสอบถามข้อมูลมีช่องทางไหนบ้าง

โดยช่องทางติดต่อกับธนาคารกรุงเทพหลักๆจะมีด้วยกันทั้งหมด 2 ช่องทางด้วยกัน นั่นก็คือการติดต่อผ่านเบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพ โดยคุณสามารถใช้เบอร์ธนาคารกรุงเทพนี้ติดต่อได้เลย 1333 เพื่อติดต่อกับเจ้าหน้าที่ของธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่โดยตรง และอีกช่องทางหนึ่งคือการติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ซึ่งคุณสามารถใช้ไลน์ธนาคารกรุงเทพเพื่อติดต่อโดยตรงได้เลย และอีกหนึ่งช่องทางที่เป็นตัวเลือกสำหรับบางคนก็คือการมองหาธนาคารกรุงเทพ สาขาใกล้ตัวคุณเพื่อเข้าไปสอบถามกับเจ้าหน้าที่พนักงานโดยตรง หรือจะให้แนะนำวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพฯหรือวิธีเปิดบัญชีรวมไปถึงเปิดบริการผลิตภัณฑ์ต่างๆก็สามารถทำได้เช่นกัน 

อัตราการแลกเปลี่ยนค่าเงินของธนาคารกรุงเทพเป็นอย่างไรบ้าง

ธนาคารกรุงเทพมีบริการรับแลกเปลี่ยนหรือการรับซื้อธนบัตรต่างประเทศด้วยโดยเราจะเรียกง่ายๆว่าอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพ ซึ่งธนบัตรราคารับซื้อและธนบัตรราคารับขายก็จะแตกต่างกันออกไปตามช่วงเศรษฐกิจในตอนนั้นด้วย แต่แน่นอนอยู่แล้วว่าธนบัตรราคารับซื้อจัดราคาถูกกว่าธนบัตรราคาขายอย่างเช่นสกุลเงิน USD1 ที่ราคารับซื้อจะอยู่ที่ 33.74 และราคาขายจะอยู่ที่ 35.28 แต่จุดเด่นของธนาคารกรุงเทพคือมีความหลากหลายในสกุลเงินเป็นอย่างมากซึ่งทำให้คุณสามารถแลกเปลี่ยนเงินได้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้นและยังสามารถเดินทางไปต่างประเทศได้อย่างสบายใจด้วย และที่สำคัญเลยคือมีจำนวนประเทศและเหรียญตาที่สามารถแลกเปลี่ยนได้เยอะเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ถ้าจะให้พูดง่ายๆก็คือคุณสามารถเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศหลายที่ได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องแลกเงินสกุลนั้นๆไปเพียงแค่คุณมีเงินในบัญชีของธนาคารกรุงเทพก็สามารถแลกเปลี่ยนเงินได้ทุกเมื่อแล้ว ถือว่าเป็นอีกหนึ่งบริการดีๆที่ทางธนาคารกรุงเทพมอบให้กับคุณอีกด้วยนั่นเอง 

Scroll to Top