Offer Categories: สินเชื่อรถยนต์

สินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีออโต้รับเงินสดได้ทันที
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์ได้เงินไว
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
เงินติดล้อมอเตอร์ไซค์มาพร้อมประกันทุกชั้น
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
0.49% ต่อเดือน
อายุ
20-65 ปี
ttb drive พร้อมรับโปรช่วยผ่อนค่างวด
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
5.21-13.01% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
สมัคร cimb สินเชื่อรถยนต์ผ่อนสบายๆ
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
2.79% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
สินเชื่อรถกรุงศรีออโต้ให้วงเงินอนุมัติสูง
เงินเดือน
มีรถและสมุดทะเบียน
อัตราดอกเบี้ย
3.18%-15.00% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ดอกเบี้ยต่ำ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชสามารถทำได้ง่ายๆ
เงินเดือน
มีรถและสมุดทะเบียน
อัตราดอกเบี้ย
3.18-15.00% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี

สินเชื่อรถยนต์ เริ่มคิดดอกเบี้ยลดต้นลดดอกแล้ว

นับตั้งแต่ต้นปี 2567 มานี้ ได้มีการประกาศว่าสินเชื่อรถยนต์จะเริ่มคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกแล้ว โดยหากผู้ขอสินเชื่อรถยนต์ปิดบัญชีก่อนกำหนด ก็รับส่วนลดไปเลย ทั้งนี้ สินเชื่อรถยนต์ที่กล่าวถึงอยู่นี้ ก็คือการเช่าซื้อสินเชื่อรถยนต์ใหม่ และสินเชื่อรถยนต์มือสอง โดยหากเป็นรถยนต์ใหม่นั้นจะคิดดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ 10 ต่อปี รถยนต์มือสองมีดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ 15 ต่อปี อีกทั้งรถจักรยานยนต์ดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ 23 ต่อปี ดังนั้น ใครที่จะขอสินเชื่อในช่วงนี้ ก็ควรคำนวณค่างวดรถให้ดี และควรขอเจ้าหน้าที่ธนาคารดูตารางผ่อนรถอย่างละเอียด หากใครที่ตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกสินเชื่อรถยนต์ที่ไหนดี ก็อาจเลือกใช้บริการจากธนาคารชั้นนำ เช่น สินเชื่อรถยนต์กรุงศรี สินเชื่อรถมอไซค์ไม่มีเล่มหรือสินเชื่อรถยนต์ ttb ดูก่อนได้ เพราะธนาคารทั้งสองนี้มีประสบการณ์ให้บริการเกี่ยวกับสินเชื่อรถยนต์มานาน และมีฐานลูกค้าอยู่ทั่วประเทศ

ข้อดีของการขอสินเชื่อรถยนต์แบบเช่าซื้อ

การขอสินเชื่อหรือกู้สินเชื่อรถยนต์แบบเช่าซื้อคือ การที่เราขอวงเงินจากธนาคารเพื่อนำไปซื้อรถยนต์ไว้ใช้งาน หรือไว้สำหรับประกอบอาชีพ โดยเราจะต้องวางเงินดาวน์รถก้อนหนึ่ง แล้วก็ทยอยผ่อนชำระค่างวดรถ ซึ่งรถยนต์จะตกเป็นกรรมสิทธิ์ของเราก็ต่อเมื่อเราผ่อนชำระค่างวดรถหมดแล้ว สำหรับข้อดีของสินเชื่อรถยนต์แบบเช่าซื้อคือ เราสามารถมีรถไว้ใช้งานได้โดยไม่ต้องมีเงินก้อน อีกทั้งมีระยะเวลาผ่อนชำระสินเชื่อรถยนต์ค่อนข้างนาน รวมไปถึงเป็นสินเชื่อรถยนต์ดอกเบี้ยถูกที่เราสามารถปิดหนี้ได้ก่อนครบกำหนด แถมยังได้ส่วนลดอีกด้วย สำหรับบริการสินเชื่อรถยนต์แบบเช่าซื้อที่น่าสนใจในปี 2024 ก็มีอยู่ด้วยกันหลายแห่ง เช่น สินเชื่อรถยนต์ cimb บริการสินเชื่อรถยนต์ ttb และสินเชื่อรถยนต์กรุงศรี เป็นต้น ส่วนใครที่อยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อรถยนต์ชนิดอื่น ๆ ก็สามารถดูได้ในช่องทางออนไลน์อย่างกระทู้สินเชื่อรถยนต์ pantip ได้เลย รับรองได้ว่าจะได้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์อีกเพียบ

ข้อดีข้อเสียของสินเชื่อรถยนต์แลกเงิน

ก่อนที่เราจะตกลงตัดสินใจกู้สินเชื่อรถยนต์แลกเงิน อย่างน้อย ๆ ก็ควรรู้ข้อดีข้อเสียของสินเชื่อรถยนต์ประเภทนี้เอาไว้บ้างก็ดี โดยข้อดีของการขอสินเชื่อคือเราจะได้รับวงเงินก้อนสำหรับใช้จ่ายอย่างอเนกประสงค์ตามที่เราต้องการ เช่น เอาไปเป็นเงินทุนในการประกอบอาชีพ เงินทุนต่อยอดธุรกิจ หรือสำรองเป็นค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน นอกจากนี้ เมื่อเราสมัครสินเชื่อรถยนต์แลกเงินไปแล้ว เราก็ยังสามารถใช้งานรถยนต์ได้ตามปกติ อีกทั้งสินเชื่อดังกล่าวในปี 2024 ก็มีตัวเลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อแบบโอนเล่มทะเบียน และแบบไม่ต้องโอนเล่มทะเบียน ในส่วนของช่องทางการขอสินเชื่อ ก็ยังมีช่องทางออนไลน์ที่เปิดโอกาสให้เราได้กู้สินเชื่อรถยนต์ตลอด 24 ชั่วโมงโดยไม่ต้องไปสาขาธนาคาร แต่ข้อเสียของสินเชื่อรถยนต์ดังกล่าวคือ เราจะมีภาระค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้น ซึ่งก็คือค่างวดรถนั่นเอง และหากในช่วงเวลานั้นธนาคารมีการปรับนโยบายดอกเบี้ยเพิ่มขึ้น เราก็โดนผลกระทบไปเต็ม ๆ ฉะนั้น จึงควรคํานวณสินเชื่อรถยนต์ และสำรองเงินสดไว้ชำระค่างวดรถแต่ละเดือนให้ดี ๆ

สินเชื่อรถยนต์แลกเงิน เพื่อทุกอาชีพ

สินเชื่อรถยนต์แลกเงินที่ดีนั้น ควรเป็นสินเชื่อรถยนต์ที่เปิดโอกาสให้คนทุกอาชีพสามารถขอสินเชื่อได้ ไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำ ผู้มีอาชีพอิสระ เจ้าของกิจการ หรือรับจ้าง โดยจุดเด่นของสินเชื่อรถยนต์แลกเงินในปี 2567 ที่พบเจอ คือผู้ขอกู้จะได้รับวงเงินค่อนข้างเยอะกว่าสินเชื่อบุคคลทั่วไป โดยวงเงินที่ได้รับนั้นขึ้นอยู่กับราคาประเมินรถยนต์ของท่านด้วย ซึ่งหากรถยนต์ของท่านปลอดการชำระ และมีสภาพดี ก็มีแนวโน้มว่าท่านจะได้รับวงเงินสูงมาก ๆ นอกจากนี่ สินเชื่อรถเพื่อทุกอาชีพก็ยังเป็นสินเชื่อรถยนต์ดอกเบี้ยถูกด้วยเช่นกัน อีกทั้งใครที่จะขอสินเชื่อในช่วงนี้ก็เหมาะสุด ๆ เพราะรัฐมีมาตรการช่วยเหลืออยู่ในเวลานี้ สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าจะเลือกสินเชื่อรถยนต์ที่ไหนดี ก็อาจเลือกสินเชื่อจากสถาบันการเงินชั้นนำและได้รับการยอมรับอย่างสินเชื่อรถยนต์ ttb และสินเชื่อรถยนต์กรุงศรี รวมถึงสินเชื่อรถยนต์ cimb ดูก่อนได้

ข้อควรรู้ก่อนกู้สินเชื่อรถยนต์ ด้วยตัวเอง

ก่อนที่เราจะกู้สินเชื่อรถยนต์ด้วยตัวเองนั้น ข้อแรกที่เราควรรู้คือสถาบันการเงินที่เราเราไปขอสินเชื่อนั้นเป็นอย่างไร โดยสถาบันการเงินที่ดีนั้น ต้องให้วงเงินและคิดดอกเบี้ยค่างวดรถอย่างเป็นธรรม ไม่เอาเปรียบลูกค้า และให้บริการอย่างมีธรรมาภิบาล ข้อต่อมาคือ สินเชื่อรถยนต์ที่เราไปขอสินเชื่อรถยนต์มือสองนั้น มีข้อดีและข้อเสียอย่างไรบ้าง เพราะถ้าเราเอาแต่ข้อดีเป็นที่ตั้ง ไม่สนใจข้อเสียของสินเชื่อรถยนต์ชนิดนั้น ๆ เลย ก็อาจทำให้เรามั่นใจในผลิตภัณฑ์เกินไป จนขาดการวางแผนการชำระค่างวดรถที่ควรจะใส่ใจไปได้ และข้อสุดท้ายคือ เราควรศึกษานโยบายการช่วยเหลือลูกค้าของธนาคารนั้น ๆ เพราะบ่อยครั้งที่เราอาจมีปัญหาชำระค่างวดไม่ตรงเวลา หรือมีภาระหนี้เจ้าอื่นที่เร่งรัดตัวกว่า โดยธนาคารที่เข้าใจลูกค้าจะมีการผ่อนปรนให้กับเรานั่นเอง ดังนั้น ถ้าเราจะขอสินเชื่อรถยนต์ในปี 2567 นี้ ก็อย่าลืมตรวจสอบข้อมูลที่กล่าวไปข้างต้นให้กีเสียก่อน

รู้จักสินเชื่อรถยนต์แบบรีไฟแนนซ์ สินเชื่อรถที่หลายคนมองข้าม

สินเชื่อรถยนต์แบบรีไฟแนนซ์ เป็นหนึ่งในประเภทสินเชื่อรถยนต์ที่มีจุดเด่นและความน่าสนใจเป็นอย่างมาก แต่หลายคนกลับมองข้ามไป โดยสินเชื่อรถยนต์รีไฟแนนซ์คือ การนำรถยนต์ที่เราผ่อนค่างวดรถอยู่ไปขอวงเงินกู้กับธนาคารอีกครั้ง โดยธนาคารจะไปปิดหนี้สินเชื่อรถยนต์เดิม แล้วเริ่มผ่อนค่างวดรถใหม่ สำหรับข้อดีของการขอสินเชื่อประเภทนี้ คือเราจะได้รับเงินก้อนเพื่อเสริมสภาพคล่อง อีกทั้งค่างวดรถต่อเดือนก็ลดน้อยลงแต่ก็แลกมาด้วยระยะเวลาผ่อนที่นานขึ้น และที่สำคัญการรีไฟแนนซ์รถยนต์นั้นยังช่วยลดความเสี่ยงจากการถูกยึดรถยนต์อีกด้วย ฉะนั้น จึงอาจกล่าวได้ว่าสินเชื่อรถยนต์แบบรีไฟแนนซ์ เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการขับเคลื่อนสภาพคล่องได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

Scroll to Top