เงินติดล้อมอเตอร์ไซค์

เงินติดล้อมอเตอร์ไซค์

เงินติดล้อมอเตอร์ไซค์มาพร้อมประกันทุกชั้น
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
0.49% ต่อเดือน
อายุ
20-65 ปี

เงินติดล้อมอเตอร์ไซค์ ปี 2567/2024 ของศรีสวัสดิ์ดีอย่างไร

หากคุณมีมอเตอร์ไซค์เป็นพาหนะที่ใช้เป็นประจำอยู่แล้วต้องการเงินด่วนจากการขอสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ เพื่อนำมาใช้ในเหตุจำเป็นไม่ว่าจะเป็นเรื่องต่าง ๆ ในชีวิตประจำวัน หรือต้องการจะลงทุนค้าขาย จ่ายบิลค่าน้ำค่าไฟที่ค้างชำระอยู่ หรือค่าใช้จ่ายอื่นอีกมากมายที่คุณต้องรับผิดชอบ ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อมอเตอร์ไซค์ น่าจะเป็นทางออกที่ดีสำหรับคุณ ดีกว่าไปพึ่งเงินนอกระบบ เพราะเงินติดล้อมอเตอร์ไซค์มีประสบการณ์การให้บริการสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนประเภทต่าง ๆ รวมถึงการให้ไฟแนนซ์เงินติดล้อมามากกว่า 40 ปี ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อต้องการให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ง่ายขึ้น โดยเงินติดล้อรถมอไซค์พร้อม

ดูแลลูกค้าทุกขั้นตอนด้วยความรวดเร็วและถูกต้อง ตั้งแต่การเตรียมเอกสารไปจนถึงชี้แจงรายละเอียดแนะนำการผ่อนชำระเงินติดล้อมอเตอร์ไซค์ที่สามารถเลือกได้ และยังขยายสาขาศรีสวัสดิ์เงินติดล้อไปยังพื้นที่ต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง สามารถใช้บริการศรีสวัสดิ์เงินติดล้อมอเตอร์ไซค์หรือธนาคารออมสินใกล้บ้านคุณได้

เงินติดล้อมอเตอร์ไซค์ให้วงเงินเท่าไหร่?คิดดอกเบี้ยยังไง

เรามาดูรายละเอียดของสินเชื่อเงินติดล้อ ปี 2024 ของศรีสวัสดิ์กันก่อน เงินติดล้อมอเตอร์ไซค์เป็นสินเชื่อจํานําทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์หรือต้องการจะรีไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์เงินติดล้อก็ได้ ให้วงเงินสูงอนุมัติไวสุด รับเงินได้ภายใน 15 นาที ไม่ต้องไปโอนเล่มทะเบียนที่ขนส่ง เป็นการจำนำเล่มทะเบียนมอเตอร์ไซค์โดยไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน คิดดอกเบี้ยเงินติดล้อต่ำเพียง 0.49% ต่อเดือน เลือกผ่อนชำระได้นานสูงสุด 36 เดือน หลักเกณฑ์และการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อมีเงื่อนไขที่ไม่เหมือนกันเป็นไปตามที่เงินติดล้อมอเตอร์ไซค์กำหนด โดยขึ้นอยู่กับคุณสมบัติและราคาประเมินสินทรัพย์ของผู้กู้ ทั้งวงเงินสินเชื่อ ดอกเบี้ย ตารางผ่อนเงินติดล้อและค่างวดผ่อนชำระ สินเชื่อเงินติดล้อมอเตอร์ไซค์แต่ละประเภทมีเงื่อนไขแตกต่างกันคุณสามารถตรวจสอบกับพนักงานได้ก่อนทำสัญญา

เงินติดล้อมอเตอร์ไซค์ สมัครได้ทางไหนและต้องเตรียมเอกสารยังไง

คุณสมบัติของผู้กู้เงินติดล้อมอเตอร์ไซค์มีดังต่อไปนี้ มีสัญชาติไทย อายุ 20-65 ปี มีชื่อเป็นเจ้าของเล่มทะเบียนรถ เอกสารเบื้องต้นที่ใช้ในการพิจารณาสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ ได้แก่ บัตรประชาชน, ทะเบียนบ้าน, เล่มทะเบียนรถตัวจริง, เอกสารแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองเงินเดือนหรือสมุดบัญชีธนาคารย้อน (ถ้ามี) สมุดบัญชีธนาคารเพื่อรับเงินโอน ในกรณีรีไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์เงินติดล้อ ต้องเตรียมเอกสารเพิ่มเติม คือ เอกสารแสดงรายได้, สำเนาเล่มทะเบียนรถ,

เอกสารสัญญาไฟแนนซ์และเอกสารบิลใบเสร็จย้อนหลัง 1 งวด สามารถสมัครขอสินเชื่อเงินติดล้อมอเตอร์ไซค์ได้ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซค์ www.sawad.co.th โดยเป็นการติดต่อเบื้องต้นกรอกข้อมูลแล้วรอพนักงานเงินติดล้อมอเตอร์ไซค์ติดต่อกลับ หรือจะติดต่อขอสินเชื่อเงินติดล้อที่สาขาของศรีสวัสดิ์เงินติดล้อที่มีอยู่กว่า 5,000 สาขาทั่วประเทศก็ได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนใช้เอกสารน้อย
เงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 22% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนอนุมัติไว
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
Scroll to Top