สินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

สินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

สินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนใช้เอกสารน้อย
เงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 22% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป

สินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนยังมีตัวตนอยู่จริงหรือไม่? 

หลายต่อหลายครั้งที่เราคิดว่าธนาคารกรุงไทยมักให้บริการแต่สินเชื่อที่ต้องใช้สลิปเงินเดือนในการเข้าถึงอยู่เรื่อยมา แต่ปัจจุบันปี 2567 หรือ 2024 ธนาคารกรุงไทยก็มีให้บริการแล้วกับสินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนซึ่งต้องบอกเลยว่าสินเชื่อที่ไม่ใช้สลิปเงินเดือนนี้มันมีอยู่จริงและไม่ได้เป็นแค่คำโฆษณา ซึ่งเจ้าสินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนตัวนี้ก็คือสินเชื่อกรุงไทยเปย์เดะนั่นเอง ซึ่งายละเอียดสำคัญของเจ้าสินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน (กรุงไทยเปย์เดะ) นั้นจะเป็นสินเชื่อที่ให้บริการเฉพาะกลุ่มลูกค้า กล่าวคือเป็นสินเชื่อสำหรับกลุ่มพนักงานที่ใช้บัญชีธนาคารกรุงไทยในการรับเงินเดือน โดยกำหนดคุณสมบัติในด้านรายได้เพียงแค่ 15,000 บาทก็สามารถสมัครขอสินเชื่อด้ผ่านช่องทางออนไลน์ เรียกได้ว่าเอาใจสายพนักงานที่มีฐานเงินเดือนไม่สูงมากกันไปเต็มๆ 

นอกจากนี้แล้วสินเชื่อกรุงไทยเปย์เดะหรือสินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน เช่น กู้เงินกรุงไทยใจป้ำ ยังจัดได้ว่าเป็นสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์หรือต้องใช้บุคคลในการค้ำประกันอีกทั้งสินเชื่อนี้ยังเป็นสินเชื่ออเนกประสงค์ที่สามารถนำไปใช้ได้ตามความต้องการอีกด้วย ซึ่งหากใครที่กำลังคิดจะกู้เงินไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนและมีบัญชีในการรับเงินเดือนเป็นธนาคารอื่นก็ควรเปลี่ยนมาใช้บัญชีธนาคารกรุงไทยให้เป็นบัญชีหลักในการรับเงินเลยจึงจะดีกว่า

สินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนพิจารณาให้ผ่านการอนุมัติอย่างไร? 

ต้องบอกเลยว่าการกู้เงินไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนในยุคก่อนหน้านี้นั้นทำได้ยากมาก แต่ยังถือว่าโชคดีอยู่ไม่น้อยที่ธนาคารกรุงไทยได้ออกสินเชื่อประเภทนี้มาให้บริการ เพราะนอกจากจะไม่ติดปัญหาในเรื่องของการใช้เอกสารสลิปเงินเดือนในการยื่นขอสินเชื่อแล้ว เกณฑ์ในการพิจารณาสินเชื่อให้ผ่านการอนุมัตินั้นก็มาจากเพียงไม่กี่ปัจจัย ซึ่งหากเราเตรียมตัวให้ดีการสมัครขอสินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนผ่านแอปกรุงไทย next ก็มีแนวโน้มผ่านการอนุมัติได้สูง เรามาดูกันว่ามีปัจจัยอะไรบ้างอาจส่งผลต่อการอนุมัติสินเชื่อไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนของธนาคารกรุงไทย

  1. การเดินบัญชีเงินเดือน
    การเดินบัญชีเงินเดือนนั้นมีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะการเดินบัญชีเป็นการบ่งบอกถึงสภาวะเงินเหลือภายในบัญชีในแต่ละเดือน จึงทำให้ธนาคารอาจมองว่าผู้กู้มีความน่าเชื่อถือและมีความสามารถในการผ่อนดอกเบี้ยเงินกู้กรุงไทยที่ได้ทำการกู้ไปได้
  2. ภาระหนี้ที่แบกรับ

ก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ธนาคารต้องพิจารณา เพราะหากมีภาระหนี้ที่ต้องแบกรับเป็นจำนวนมาก ก็อาจส่งผลต่อการไม่อนุมัติสินเชื่อที่ได้ทำการขอไป ถึงแม้ว่าสินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนจะสามารถขอได้โดยไม่ยาก แต่การอนุมัตินั้นก็ต้องพิจารณาในเรื่องหนี้สินด้วยเช่นกัน

  1. พฤติกรรมในการชำระหนี้ 

เป็นการบ่งบอกถึงความมีวินัยว่าเรามีความตรงต่อเวลาในการผ่อนชำระวงเงินคืนหรือไม่ ซึ่งธนาคารกรุงไทยจะมีข้อมูลอย่าชัดเจนว่าเรามีจำนวนเงินเข้าออกในทุกเดือนเป็นอย่างไร และสม่ำเสมอมากน้อยขนาดไหน

อย่างไรก็ตามแม้ว่าสินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนจะเป็นสินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุดที่ออกมาให้สามารถเข้าถึงได้ไม่ยาก แต่ในแง่ของการพิจารณาต้องบอกเลยว่าธนาคารต้องตรวจเข้มงวดอยู่ไม่น้อยเลย ซึ่งหากเราเตรียมตัวเพื่อขอสินเชื่อไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนหรือรับบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยในรูปแบบนี้แล้ว การเตรียมตัวเหล่านี้ก็จะมีโอกาสผ่านการอนุมัติได้ง่ายยิ่งขึ้น 

สินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนใช่สินเชื่อเดียวกันไหมกับสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย?

หลายคนอาจเข้าใจว่าสินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนคือสินเชื่อประเภทเดียวกันกับสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยด้วยประเด็นในเรื่องของการไม่ใช่สลิปเงินเดือนในการยื่นสมัครสินเชื่อกรุงไทย แต่โปรดอย่าเข้าใจผิดว่าสินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนนี้จะเป็นสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยเพราะถึงแม้ว่าจะไม่ใช่สลิปเงินเดือนเป็นเอกสารในการยื่นสมัครขอสินเชื่อก็จริง แต่อย่าลืมไปว่าผู้ที่จะสมัครสินเชื่อไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนนี้ได้จะต้องเป็นพนักงานที่มีเงินเดือนเข้าอย่างสม่ำเสมอ ดังนั้นกลุ่มอาชีพอิสระจึงยังไม่อาจสามารถขอสินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนอนุมัติไว
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน
เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
Scroll to Top