บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ มีส่วนลดมากมาย
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20-55 ปี

สิทธิประโยชน์บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์มีอะไรบ้าง

ในปี 2024 หรือ 2567 บริษัทกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ได้ร่วมกับกลุ่มเซ็นทรัลกรุ๊ปได้มีการออกสินเชื่อบัตรกดเงินสดที่มีชื่อว่าบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ออกมาสู่ตลาดเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ใช้บัตรเซ็นทรัลเดอะวันการ์ด ซึ่งบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ pantip ได้มีการตั้งคำถามว่าบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์มีสิทธิประโยชน์อะไรบ้าง และบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์กดเงินสดได้ไหม ตอบได้ตรงนี้เลยว่าบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์สามารถกดเงินสดได้ 100 เปอร์เซ็นต์ของวงเงินในบัตร นอกจากนี้บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ยังมีสิทธิประโยชน์อื่นๆอีกมากมายเช่น เป็นบัตรเดียวที่สามารถผ่อน

สินค้า 0 เปอร์เซ็นต์ได้ทั้งห้างในเครือเซ็นทรัลกรุ๊ป ซึ่งการสมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยจะไม่มีค่าธรรมเนียมทั้งแรกเข้าและรายปีและสามารถเลือกผ่อนสินค้าหรือชำระค่าบริการได้ตามต้องการที่ร้านที่มีสัญลักษณ์เฟิร์สช้อยส์ พร้อมฟินไปกับสิทธิประโยชน์ต่างๆประจำเดือนอีกมากมาย

พนักงานทั่วไปสมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ต้องทำอย่างไรบ้าง

สำหรับพนักงานทั่วไปที่ต้องการสมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์จะต้องมีอายุตั้งแต่ 20-55 ปี และมีรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 12,000 บาทขึ้นไป ซึ่งการสมัครบัตรเดอะวันเฟิร์สช้อยส์สำหรับพนักงานที่มีรายได้ประจำจะใช้เอกสารในการสมัครได้แก่เอกสารในการแสดงตัวตนเช่น สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน ส่วนเอกสารยืนยันรายได้ได้แก่ หนังสือรับรองรายได้หรือสลิปเงินเดือนและเอกสารการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือน การสมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์หากมีรายได้อื่นๆก็สามารถนำเอกสารการแสดงรายได้อื่นๆมาสมัครเพิ่มเติมได้เช่นกัน โดยหลังจากที่สมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์และผ่านการอนุมัติเรียบร้อยแล้วก็สามารถกดเงินสดเฟิร์สช้อยและรับสิทธิประโยชน์ต่างๆจากบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ได้เลยทันที

เจ้าของกิจการสมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ต้องทำอย่างไร

เจ้าของกิจการที่ต้องการสมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์จะต้องมีอายุตั้งแต่ 20-55 ปีและดำเนินกิจการมาแล้วไม่น้อยกว่า 1 ปี มีรายได้หมุนเวียนในกิจการหรือร้านค้า 240,000 บาทขึ้นไป ส่วนเอกสารที่ใช้ในการสมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์สำหรับเจ้าของกิจการจะใช้สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน และเอกสารการจดทะเบียนการประกอบกิจการ สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน สำหรับเจ้าของกิจการที่สมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์หากได้รับการอนุมัติเรียบร้อยและมีการใช้จ่ายวงเงินผ่านบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ ทางบริษัทกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยที่ 0 เปอร์เซ็นต์หากใช้จ่ายและซื้อของในกลุ่มเซ็นทรัลกรุ๊ป ส่วนการกดเงินสด ทางธนาคารจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยในอัตราร้อยละไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปี

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนใช้เอกสารน้อย
เงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 22% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนอนุมัติไว
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
Scroll to Top