finnix

finnix

finnix เงินเดือนน้อยก็สามารถยื่นกู้ได้
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี

กู้เงินปลอดภัย เลือกสมัครกู้เงินออนไลน์กับ Finnix

ต้องการขอสินเชื่อออนไลน์ เลือกสมัครใช้งานสินเชื่อประเภทไหนดี สินเชื่อ Finnix สินเชื่อกู้เงินปลอดภัยผ่านแอพ เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่ได้รับความสนใจในปี 2024 ด้วยจุดเด่นคือการกู้ง่าย วงเงินอนุมัติสูง เห็นแบบนี้แล้วเชื่อว่าหลายคนคงให้ความสนใจและอยากทราบข้อมูลเกี่ยวกับข้อดีข้อเสียเพื่อประกอบการสมัครไว้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

finnix คืออะไร แอพFinnixมีจุดเด่นที่น่าสนใจอย่างไร

Finnix สินเชื่อผ่านแอพและยังเป็นสินเชื่อกู้เงินถูกกฎหมาย อยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย มีวงเงินให้เลือกสมัครใช้งานถึง 2 แบบ เพื่อให้ผู้ที่ต้องการเงินด่วนผ่านแอพ มีตัวเลือกในการสมัครใช้งาน อนุมัติ รับเงินด่วนทันใช้ ไม่ต้องไปสาขาให้ยุ่งยาก เพียงมีแอพพลิเคชั่นก็สมัครสินเชื่อฟินนิกซ์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

สินเชื่อผ่านแอพ Finnix มีกี่แบบอะไรบ้าง

  • Finnixสินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีก สินเชื่อวงเงินกู้กว่า 100,000 บาท สำหรับผู้สมัครรายย่อยเพื่อนำไปประกอบอาชีพ อัตราดอกเบี้ยเพียง 2.75% ต่อเดือน หรือสูงสุดไม่เกิน 33% ต่อปี รายได้ต่อเดือนไม่น้อยกว่า 8,000 บาทก็สมัครได้ง่ายผ่านแอพ finnix ทั้งยังรู้ผลไวภายใน 5 นาที
  • Finnixสินเชื่อนาโนฟินนิกซ์อิกไนซ์ สินเชื่อผ่านแอพ วงเงินกู้กว่า 1,500,000 บาท หรือวงเงินอนุมัติถึง 5 เท่าของรายได้ ดอกเบี้ยต่อเดือนเริ่มต้นที่ 4.99% ผ่อนสบาย ๆ นานสูงสุดกว่า 60 งวด ทั้งยังเลือกวันผ่อนได้ตั้งแต่วันที่ 1-28 ของทุกเดือน

สมัคร Finnix สินเชื่อฟินนิกซ์เพิ่มวงเงินอย่างไร

สมัครสินเชื่อ finnix วงเงินไม่พอใช้ สามารถสมัครเพิ่มวงเงินได้โดย เข้าสู่แอพ finnix จากนั้นอัปโหลดสเตทเม้นท์ย้อนหลัง 3 เดือน และเลือกประเภทของบัญชีธนาคารที่รับเงินเดือน พร้อมยืนยันการขอเพิ่มวงเงิน เป็นสมัครเพิ่มวงเงิน Finnix สำเร็จ และรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อแจ้งผผลการอนุมัติ

สมัคร Finnix วิธีขอสินเชื่อให้ผ่านต้องทำอย่างไรในปี 2567

สำหรับสินเชื่อถูกกฎหมายผ่านแอพ หากอยากสมัครให้ผ่าน ผู้สมัครต้องตรวจสอบฐานเงินเดือน และประวัติทางการเงินว่าเป็นผู้ที่มีประวัติดีหรือไม่ เคยผิดนัดชำระหรือไม่ รวมถึงภาระหนี้เยอะเกินไปหรือไม่ เพราะข้อมูลเหล่านี้มีผลต่อการนำมาพิจารณาสินเชื่อ finnix ว่าจะสมัคร Finnix ผ่านหรือไม่ผ่าน

เมื่อสมัคร Finnix แล้วจะทราบผลการอนุมัติผ่านช่องทางไหน

หลังจากสมัครเงินกู้ฟินนิกซ์ ผู้สมัครจะทราบผลการอนุมัติสินเชื่อผ่านใน 30 นาที หรือโดยเจ้าหน้าที่ Finnix จะโทรแจ้งผลการสมัคร ซึ่งผู้สมัครจะไม่สามารถเช็คผลเองได้

เห็นแบบนี้แล้ว เชื่อว่าผู้ที่มองหาแอพสินเชื่อเงินด่วน ในการสมัครเพื่อรับเงินพร้อมใช้ในปี2567 สินเชื่อจาก Finnix คงช่วยประกอบการพิจารณาขอวงเงินได้เป็นอย่างดีหากอยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเช่น การคิดดอกเบี้ย สามารถสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่ Finnix โทร 0-2113-1113 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนใช้เอกสารน้อย
เงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 22% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนอนุมัติไว
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
Scroll to Top