citi ready credit

citi ready credit

citi ready credit ที่สามารถจ่ายขั้นต่ำได้
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป

ทำบัตรกดเงินสด citi ready credit มีข้อดีอย่างไร

บัตร citi ready credit คือบัตรกดเงินสดของธนาคารซิตี้แบงค์ที่มีคุณสมบัติและข้อดีคือ ผู้ที่ใช้บัตร citi ready credit สามารถกดเงินสดได้ฟรีทุกตู้ เอทีเอ็ม ทั่วประเทศของทุกธนาคารแบบไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆนอกจากนี้ ผู้ที่ใช้บัตรกดเงินสด citi ready credit ยังสามารถโทรสั่งเงินก้อนได้ตลอดเวลาทุกเมื่อและรับเงินสดภายใน 1 วันทำการโดยการเลือกรายการ citi ready credit โอนเงินเข้าบัญชีได้อย่างสะดวกรวดเร็วและสามารถเลือกผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 48 เดือน การใช้บัตร citi ready credit นอกจากจะเป็นบัตรกดเงินสดแล้วบัตร ready credit ยังสามารถใช้ผ่อนชำระสินค้าโดยผ่านระบบแบ่งจ่ายแบบรายเดือน Citi

PayLite ซึ่งเป็น citi ready credit โปรโมชั่นผ่อนชำระ 0 เปอร์เซ็นต์นานสูงสุด 40 เดือนส่วนการอนุมัติวงเงินของบัตรซิตี้เรดดี้เครดิตสามารถอนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของเงินเดือนดังนั้นบัตร citi ready credit จึงได้รับความนิยมอย่างมากในสังคมยุคออนไลน์ในปี 2567 หรือ 2024

คุณสมบัติของผู้สมัครบัตร citi ready credit มีอะไรบ้าง

หลายคนอาจจะสงสัยว่าการสมัครบัตรกดเงินสด citi ready credit ผ่านง่ายไหมและการสมัครบัตร citibank ready credit ผู้สมัครจะต้องมีคุณสมบัติอย่างไร ตอบได้ตรงนี้เลยว่าบัตรกดเงินสด citi ready credit การอนุมัติง่ายหรือยากจะขึ้นอยู่กับเอกสารและคุณสมบัติของผู้สมัคร ซึ่งเอกสารที่ใช้ในการลงทะเบียนเพื่อสมัครบัตร citi ready credit จะใช้เอกสารในการยืนยันตัวตนเช่น สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน ส่วนเอกสารแสดงรายได้ที่ใช้ประกอบการสมัครบัตรciti

ready credit สลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือนที่มีอายุไม่เกิน 3 เดือนและสำเนาการเดิอนบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน ส่วนผู้สมัครบัตร citi ready ที่ประกอบอาชีพอิสระจะใช้บัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนประกอบการพิจารณาสมัครนอกจากนี้แล้วผู้ประกอบอาชีพอิสระจะต้องแนบเอกสารการจดทะเบียนพาณิชย์ที่มีอายุไม่เกิน 6 เดือนแนบมาด้วย ส่วนคุณสมบัติของผู้สมัครจะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป และมีรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 15,000 บาทจึงจะสามารถสมัครบัตรซิตี้เรดดี้เครดิตได้

citi ready credit มีการคิดดอกเบี้ยอย่างไร

สำหรับผู้ที่มีบัตรซิตี้เรดดี้เครดิตและกดเงินจากสดจากบัตร citi ready credit ออกมาใช้แล้วทางธนาคารจะมีการคิดคำนวณดอกเบี้ยจากการใช้วงเงินตามจริงโดยคิดคำนวณดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปีจากยอดที่กดไปใช้ โดยทางธนาคารจะมีการคิดคำนวณเป็นรายวันจากยอดคงค้างชำระจนกว่าจะมีการผ่อนชำระเงินบัตร citi ready credit ที่ใช้ไปจนหมด หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการสมัครบัตรซิตี้เรดดี้เครดิตสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคารซิตี้แบงค์หรือสอบถามข้อมูล citi ready credit โทร 1588 ได้ตลดเวลา

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนใช้เอกสารน้อย
เงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 22% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนอนุมัติไว
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
Scroll to Top