สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป

สิทธิประโยชน์ดี ๆ จากการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์

ปัจจุบันนี้หากเรามีบัตรกดเงินสดพกติดตัวไว้สักใบก็เรียกได้ว่าอุ่นใจเมื่อยามจำเป็นที่ต้องใช้เงินด่วนเงินฉุกเฉิน ซึ่งบัตรกดเงินสดนั้นก็มีหลายค่ายด้วยกันแต่บัตรกดเงินสดที่ดี ๆ และมีสิทธิประโยชน์มากมายน่าสนใจนั้นมีที่อิออนนั่นเอง ทั้งนี้นอกจากอิออนจะมีบริการบัตรเครดิตแล้วยังมีบริการดี ๆ อย่างบัตรกดเงินสดอิออนให้กับทุกคนเมื่อสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ก็ยังมีโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษให้อีกมายมายกันเลยทีเดียว สำหรับบัตรกดเงินสด aeon ดิจิตอลยัวร์แคชนั้น หลายคนถามว่าบัตรอิออนกดเงินสดได้เท่าไหร่ ทั้งนี้สามารถที่จะเบิกถอนเงินสดที่ตู้เอทีเอ็มอิออนได้ขั้นต่ำ 1,000 บาท และกดได้สุงสุดไม่เกิน 40,000 บาท โดยไม่มีค่าธรรมเนียม หากกดที่ตู้เอทีเอ็มกสิกรไทยสามารถกดขั้น

ต่ำได้ 3,000 บาท สูงสุดไม่เกิน 30,000 บาท และยังเปลี่ยนวงเงินในบัตรให้เป็นวงเงินพร้อมใช้สามารถโอนเข้าบัญชีพร้อมเพย์ได้ นอกจากนั้นแล้วหากสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ยังสามารถที่จะสมัครบัตรอิออนผ่อนสินค้าหรือบริการได้อีกด้วยโดยสามารถผ่อนชำระได้นานถึง 48 เดือน ชำระขั้นต่ำเพียง 300 บาทต่อเดือนเท่านั้น

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ใช้เอกสารอะไรบ้าง ต้องมีคุณสมบัติอย่างไร

สำหรับใครที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ และมีคำถามว่าสมัครบัตรกดเงินสดอิออนใช้อะไรบ้างและต้องมีคุณสมบัติอย่างไร และบัตรกดเงินสดอิออนกี่วันอนุมัติ ทั้งนี้หากสนใจสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์จำเป็นต้องมีอายุ 20 ขึ้นไปและไม่เกิน 65 ปี โดยมีรายได้ 8,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน สามารถสมัครได้ทั้งพนักงานบริษัท ข้าราชการตลอดจนรัฐวิสาหกิจ โดยมีอายุการทำงาน 4 เดือนขึ้นไป นอกจากนั้นแล้วอาชีพอิสระหรือประกอบธุรกิจส่วนตัวก็สามารถสมัครบัตรอิออนกดเงินสดได้เช่นกัน และคนที่สมัครจำเป็นต้องมีเบอร์โทรศัพท์และที่อยู่อาศัยติดต่อได้สะดวก และเอกสารใช้อะไรบ้าง ทั้งนี้คนที่สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์จะต้องใช้บัตรประชาชนและเอกสารแสดงรายได้ไม่ว่าจะเป็นสลิปเงินเดือนหรือรายการเดินบัญชีย้อนหลังตามที่บริษัทกำหนด และเมื่อคุณสมบัติและเอกสารครบถ้วนเป็นไปตามกำหนดแล้วกี่วันอนุมัตินั่นก็คือภายใน 3 วันทำการนั่นเอง

การสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์

ในปัจจุบันการขอทำบัตรกดเงินสด aeon นั้นสามารถสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ซึ่งเป็นบริการที่ง่ายและสะดวก โดยอิออนก็ได้มอบความสะดวกสบายในการทำบัตรกดเงินสดอิออนหรือบัตรเครดิตต่าง ๆ ทางช่องทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ โดยใครที่สนใจจะทําบัตรอิออนออนไลน์เพียงเข้าไปกรอกข้อมูลการสมัครบัตรอิออนออนไลน์ที่หน้าเว็บบัตรกดเงินสด aeon หลังจากนั้นรอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่และส่งเอกสารต่าง ๆ ให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบ หลังจากนั้นรอผลการอนุมัติผ่านทาง sms เมื่อได้รับผลการอนุมัติจากการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์แล้ว วิธีใช้งานก็สามารถที่จะเปิดใช้งานบัตรกดเงินสด aeon ผ่านทางอิออนโมบายแอพนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนใช้เอกสารน้อย
เงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 22% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนอนุมัติไว
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
Scroll to Top