cimb สินเชื่อ

cimb สินเชื่อ

cimb สินเชื่อที่สามรถเบิกถอนเงินสดได้ตลอด
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด

cimb สินเชื่อ ปี 2567/2024 น่าสนใจใหม

ธนาคาร cimb thai แต่ก่อนใช้ชื่อว่า ธนาคาร ไทยธนาคาร จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี พ.ศ. 2541 โดยมีกองทุนเพื่อการฟื้นฟูและพัฒนาระบบสถาบันการเงินเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของธนาคาร ให้บริการcimb สินเชื่อ เพื่อเสริมสร้างให้องค์กรเติบโตสร้างคุณค่าให้ลูกค้าด้วยบริการที่ดีและทันสมัย มีบริการสินเชื่อ cimb
แบ่งเป็น 3 ประเภทคือสินเชื่อบุคคล cimb เน้นให้ลูกค้าสมัครง่าย เป็นเงินทุนฉุกเฉินในอัตราดอกเบี้ยพิเศษโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน cimb สินเชื่อบ้าน เพื่อสานฝันให้คนที่อยากซื้อบ้านหรือปลูกสร้างบ้านบนที่ดินของตนเอง หรือต้องการ รีไฟแนนซ์บ้าน cimb สุดท้าย cimb สินเชื่อเอนกประสงค์ ให้เงินกู้หรือให้วงเงินเบิกเงินเกินบัญชี เพื่อนำเงินไป

ใช้ตามวัตถุประสงค์อื่น ๆ โดยทุกcimb สินเชื่อ ต้องการให้ลูกค้าสามารถขอกู้เงินธนาคารได้แบบง่าย ๆ ในอัตราดอกเบี้ยที่ถูกและสามารถผ่อนชำระได้อย่างสบายใจ ตามความมุ่งมั่นของcimb thai ที่ต้องการดูแลลูกค้าอย่างเป็นธรรม เสนอขายผลิตภัณฑ์ตามความต้องการ ยืดหยุ่นเพื่อให้ลูกค้าหมดความกังวลใจในการใช้บริการนั่นเอง

เป็นพนักงานประจำขอกู้ cimb สินเชื่ออะไรดี

หากคุณเป็นพนักงานที่มีรายได้ประจำคือเป็น ข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจหรือพนักงานบริษัทเอกชน ซึ่งที่รายได้ประจำเท่ากันทุกเดือน ธนาคารปล่อยสินเชื่อบุคคลเพอร์ซันนัลแคช ที่ให้วงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้ สูงสุดไม่เกิน 2,000,000 บาท ระยะเวลาผ่อนcimb สินเชื่อ 12-72 เดือน คิดดอกเบี้ยอยู่ในช่วง 9.99%-19.99% ต่อปี มีอัตราที่แปรผันตามวงเงินเงื่อนไขและระยะเวลาผ่อน อย่างเช่น อัตรา 12.99% ต่อปีผู้สมัครต้องถือบัตรเครดิต cimbหรือธนาคารใดก็ได้มามากกว่า 24 เดือน หรืออัตรา 14% ต่อปี ผู้ขอcimb สินเชื่อจะต้องมี

ประวัติดีในการชำระสินเชื่อรถยนต์มาแล้ว 24 เดือน วงเงินอนุมัติขั้นต่ำ 50,000  บาทและวงเงิน cimb สินเชื่ออนุมัติสูงสุด 500,000  บาท เป็นต้นโดยซีไอเอ็มบีสินเชื่อประเภทนี้ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน

cimb สินเชื่อส่วนบุคคลต้องใช้อะไรบ้าง สมัครได้ทางไหน

เรามาดูเงื่อนไขการขอสินเชื่อบุคคล cimbกันก่อน คือคุณจะต้องมีอายุ 21-59 ปี อายุรวมระยะเวลาผ่อนชำระต้องไม่เกิน 60 ปี เป็นพนักงานประจำ ข้าราชการหรือเจ้าหน้าที่รัฐวิสาหกิจ มีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไปและมีอายุงาน 6 เดือนขึ้นไป cimb สินเชื่อต้องใช้เอกสารสำเนาบัตรประชาชน เอกสารแสดงรายได้สลิปเงินเดือนและสำเนาบัญชีเงินเดือนย้อนหลังไม่เกิน 2 เดือน สามารถยื่นหลักฐานการสมัครcimb สินเชื่อได้ที่ ธนาคารcimb สาขาที่ใกล้บ้านคุณหรือยื่นทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ www.cimbthaionlinecampaign.com ไม่ต้องกังวลเรื่องสินเชื่อ cimb อนุมัติกี่วัน รวดเร็วแน่นอนถ้าคุณยื่นเอกสารครบและตรงเงื่อนไขตามที่cimb สินเชื่อกำหนดดไว้ ส่วนการเช็คยอดสินเชื่อ cimbในปี 2024 นี้ สามารถทำได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านทาง แอปพลิเคชัน CIMB THAI Digital Banking จากธนาคารcimb thai และยังสร้างบาร์โค้ดเพื่อชำระค่างวดสินเชื่อผ่านจุดรับชำระเงินที่เข้าร่วมกับธนาคารได้อีกด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนใช้เอกสารน้อย
เงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 22% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนอนุมัติไว
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
Scroll to Top