ไทยเครดิตสินเชื่อ

ไทยเครดิตสินเชื่อ

ไทยเครดิตสินเชื่อที่รอผลในการอนุมัติวงเงินไม่นาน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
33% ต่อปี
อายุ
21-62 ปี

ไทยเครดิตสินเชื่อ ตอบโจทย์พ่อค้าแม่ค้าตัวตึง! ตรงใจสุด ๆ

สำหรับใครหลายคนที่ค้นหาการรีวิวจากธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย pantip ว่าไทยเครดิตสินเชื่อที่มีชื่อว่า สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้านั้นเป็นสินเชื่อประเภทสินเชื่อและมีจุดเด่นอย่างไรนั้น มาทำความเข้าใจกันเลย สินเชื่อไทยเครดิตพ่อค้าแม่ค้า คือไทยเครดิตสินเชื่อในรูปแบบให้กู้ไทยเครดิตสำหรับผู้ประกอบการรายย่อยหรือที่เรียกว่าสินเชื่อนาโน

พ่อค้าแม่ค้านั่นเอง พูดได้เต็มปากว่าเป็นสินเชื่อตัวตึง! ทางการเงินของบริษัทไทยเครดิตเลยทีเดียว ซึ่งให้กู้เงินกับบุคคลธรรมดาทั่วไปที่ไม่มีทะเบียนการค้าเพื่อให้พ่อค้าแม่ค้าได้มีแหล่งเงินทุนที่ถูกกฎหมายเพื่อนำไปต่อยอดกิจการของตัวเองได้ง่ายยิ่งขึ้น นับได้ว่า ไทยเครดิตสินเชื่อเป็นสินเชื่อที่มีจุดเด่นคือเป็นสินเชื่อที่ตอบโจทย์ตรงใจตรงกับความต้องการของพ่อค้าแม่ค้าตัวตึงยอมรับว่าตรงใจสุด ๆ

ไทยเครดิตสินเชื่อส่วนบุคคลเหมาะกับใครบ้าง?

นอกจากสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าแล้วทางธนาคารไทยเครดิตยังมีผลิตภัณฑ์ไทยเครดิตสินเชื่อส่วนบุคคลที่ใคร ๆ ต่างก็ชื่นชอบและเรียกว่า สินเชื่อส่วนบุคคลไทยเครดิต ซึ่งเป็นสินเชื่อไทยเครดิตใช้หมุนเวียนส่วนบุคคลนั่นเอง ไทยเครดิตสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลนี้ยับได้ทะลายทุกข้อจำกัดที่เคยเป็น ถ้าถามว่าสินเชื่อส่วนบุคคลไทยเครดิตนั้น เหมาะกับใคร? บอกได้ทันทีเลยว่า เหมาะกับพนักงานเงินเดือนประจำที่มีรายได้ต่อเดือน 20,000 บาทขึ้นไปนั่นเอง เป็นวงเงินหมุนเวียนพร้อมใช้ใคร

ที่ชำระแล้วยังสามารถเบิกใช้ใหม่ได้ อีก หรือรวมหนี้ไว้ที่สินเชื่อไทยเครดิตที่เดียว โดยให้ธนาคารไทยเครดิตปิดหนี้ให้จบครบทุกภาระทั้งหนี้บัตรเครดิตหนี้บัตรกดเงินสด ไทยเครดิตสินเชื่อยอมรองรับได้ทุกความต้องการ ด้วยวงเงินอนุมัติสูงมากเลยสูงสุดถึง 2 ล้านบาท หรือวงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเฉลี่ยต่อเดือน คิดอัตราดอกเบี้ยต่ำสุด ๆ เพียง 8.88% ต่อปีถือว่าถูกมาก ๆ ให้คุณผ่อนชำระนานสูงสุด 8 เดือน และสามารถจ่ายคืนขั้นต่ำได้ 3% หรือให้จ่ายไม่น้อยกว่า 500 บาท บอกแล้วว่าสินเชื่อส่วนบุคคลไทยเครดิตทะลายทุกข้อจำกัดแล้วจึงไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือคนมาค้ำประกันเลยให้คุณใช้วงเงินสำรองยามฉุกเฉินได้อย่างอิสระ ถ้าคุณต้องการสินเชื่อส่วนบุคคลไทยเครดิต ให้ติดต่อสอบถามผ่านศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ เวลา 08.00 น. ถึงเวลา 22.00 น. โทร. 0-2697-5454

คุณสมบัติผู้สมัครไทยเครดิตสินเชื่อ อยากรู้ว่าอนุมัติกี่วัน เช็คบูโรไหม?

ใครที่ต้องการสมัครเพื่อขอขอสินเชื่อกับบริษัทไทยเครดิตจะต้องมีคุณสมบัติเพื่อสมัครสินเชื่อไทยเครดิตในส่วนของสินเชื่อส่วนบุคคลไทยเครดิตหมุนเวียน คือบุคคลธรรมดาที่มีสัญชาติไทยและมีอายุ 20-65 ปี ที่เป็นพนักงานประจำและต้องมีรายได้ประจำตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป มีอายุงานไม่ต่ำกว่า 4 เดือน สำหรับคำถามว่าไทยเครดิตสินเชื่อที่เป็นสินเชื่อบุคคลนั้นจะเช็คผลอนุมัติไทยเครดิตได้อย่างไร? และอยากถามอีกว่าที่ ไทยเครดิตเช็คบูโรไหม? ตอบได้ทันทีว่าไทยเครดิตสินเชื่อทุกประเภท จะมีทำการตรวจประวัติเครดิตบูโรทุกคนนั่นเอง สำหรับการเช็คผลอนุมัติไทยเครดิตนั้นทำได้ง่ายมาก สามารถเข้าไปเช็คที่ไทยเครดิตสาขาใกล้บ้านคุณได้เลยหรือจะเช็คผลออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของบริษัทไทยเครดิตได้เช่นกัน หรือจะติดต่อกับธนาคารไทยเครดิตเพื่อรายย่อย ตั้งอยู่เลขที่ 123 ชั้น 1 อาคารไทยประกันชีวิต ถ.รัชดาภิเษกแขวงดินแดง เขตดินแดง กทม. 10400 หากมีข้อสงสัยให้ติดต่อศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ไทยเครดิตสินเชื่อซึ่งเปิดให้บริการทุกวัน ติดต่อได้ที่โทร. 02- 697-5454 ให้บริการ 24 ชั่วโมง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนใช้เอกสารน้อย
เงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 22% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนอนุมัติไว
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
Scroll to Top