สินเชื่อทีทีบี

สินเชื่อทีทีบี

สินเชื่อทีทีบีไม่ต้องใช้หลักประกันในการค้ำประกัน
เงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
14-25% ต่อปี
อายุ
20-59 ปี

สินเชื่อทีทีบี มีกี่ประเภท?อะไรบ้าง

จากการรวมกิจการของ ทีเอ็มบีและธนชาต เข้าด้วยกันจนเป็นทีทีบีธนชาต และมีชื่อเรียกว่า ธนาคารทหารไทยธนชาต จำกัด (มหาชน) ได้มีการรวมจุดแข็งของทั้งสองธนาคารโดยเอาความโดดเด่นมาเสริมกันเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่ตอบโจทย์มากยิ่งขึ้นกว่าเดิมโดยเฉพาะด้านสินเชื่อ ในปี 2567/2024 นี้มีสินเชื่อทีทีบีหลักอยู่ถึง 5 ประเภทได้แก่ สินเชื่อรถยนต์ ทีทีบีโดรฟ์ได้รวบรวมเอาสินเชื่อเงินด่วนที่เกี่ยวกับรถยนต์ไว้ทั้งหมดตั้งแต่ รถยนต์ใหม่ มือสองและรีไฟแนนซ์ สินเชื่อทีทีบีเพื่อบ้าน แบ่งเป็นสินเชื่อย่อย ๆ ที่เกี่ยวกับบ้านไปถึง 6 แบบตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างเต็มที่ สินเชื่อ ttbส่วนบุคคล เป็นสินเชื่อเพื่อลูกค้ารายย่อยเป็นที่ไว้บริการลูกค้าให้กู้เงิน ttbสมัครง่ายสุด สินเชื่อทีทีบีสวัสดิการ เป็นสินเชื่อที่รวบรวมสวัสดิการต่างๆ ไว้ถึง 5 แบบย่อยเพื่อทางออกที่ดีที่สุดของลูกค้า และสุดท้าย เงินกู้ ttb สำหรับธุรกิจ SME เป็นสินเชื่อที่เข้าใจธุรกิจของ SME โดยเฉพาะ

สินเชื่อทีทีบีหรือสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่าย

ในปี 2567 นี้ ทุกธนาคารต่างก็มีเครื่องมือในการเข้ามาเสริมระบบการพิจารณาสินเชื่อเพื่อเพิ่มความรวดเร็วในการอนุมัติสินเชื่อเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้เร็วที่สุดทีทีบีธนชาตก็มีการพัฒนาเช่นเดียวกันจนปัจจุบันอยู่ในอันดับต้น ๆ เลยทีเดียว เพราะได้นำเอาแอป ttb touch เข้ามาช่วยในการปล่อยสินเชื่อทีทีบีด้วย ทำให้ง่ายตั้งแต่เริ่มสมัครสินเชื่อ ttb ไปจนถึงการอนุมัติและรับเงินสินเชื่อ ทำให้การกู้เงินธนาคาร ttb เป็นอะไรที่ง่ายและรวดเร็ว โดยสินเชื่อทีทีบีที่นำเข้าไปอยู่ในระบบของแอปก็มีสินเชื่อบุคคลและสินเชื่อรถยนต์ ซึ่งสามารถสมัครสินเชื่อ เช็คผลการอนุมัติ เรียกดูยอดคงเหลือและชำระหนี้ นอกนั้นก็ยังทำธุรกรรมสินเชื่อบ้านและสินเชื่อเพื่อธุรกิจ SME ได้อีกหลายอย่างอีกด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของเงื่อนไขการสมัครสินเชื่อทีทีบีเพื่อ

ไม่ให้เป็นการซ้ำซ้อนกับระบบที่มีอยู่อย่างเช่น “สินเชื่อบุคคล ทีทีบีแคชฟอร์กู๊ด” ลูกค้าสามารถใช้เพียงแค่ใบเสร็จหรือใบแจ้งหนี้เพิ่มเติมเท่านั้นก็สามารถขอสินเชื่อได้แล้ว อย่างนี้แหละที่จะเรียกว่าง่ายสุด ๆ ของจริง

สินเชื่อทีทีบี อนุมัติกี่วัน

การขอเงินกู้ ttbง่ายและเร็วจริงไหมจะยกตัวอย่างจาก สินเชื่อรถแลกเงิน ทีทีบีไดรฟ์ ที่เหมาะสำหรับคนที่มีรถที่ปลอดภาระแล้ว คิดอัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ ไม่ต้องถามว่าอนุมัติกี่วันเพราะอนุมัติเบื้องต้นภายใน 30 นาทีแค่นั้น เป็นสินเชื่อทีทีบีที่ให้วงเงินสูงแถมยังมีรถใช้งานเหมือนเดิม โดยวิธีการกู้เงินธนาคารสามารถทำได้โดยผ่านทาง แอป ttb touch สะดวกสบายทำได้ทุกที่ทุกเวลา เพียงแค่คุณมีอายุระหว่าง 20 – 65 ปี รายได้ขั้นต่ำ 9,000 บาท รถเก๋งหรือรถกระบะ อายุไม่เกิน 10 ปี มีระยะเวลาผ่อนชำระสูงสุด 60 งวด นอกจากการสมัครสินเชื่อทีทีบีแล้วยังตรวจสอบดูการอนุมัติเงินกู้ ttb เช็ครายละเอียดสินเชื่อหรือจะชำระค่างวดและยื่นคำขอเอกสารต่าง ๆ ได้อีกด้วย หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับสินเชื่อทีทีบีต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ คอลเซ็นเตอร์ทีทีบี โทร.1428 หรือต้องการติดต่อ ทีทีบีสำนักงานใหญ่ โทร. 0-2299-1111

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนใช้เอกสารน้อย
เงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 22% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนอนุมัติไว
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
Scroll to Top