บัตรเงินด่วน xpress cash

บัตรเงินด่วน xpress cash

บัตรเงินด่วน xpress cash อนุมัติง่าย
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี

บัตรเงินด่วน xpress cash ปี 2567 เหมาะกับใคร มีข้อเสียไหม?

ถ้าถามว่า บัตร xpress cash เหมาะกับใครขอตอบว่าในปี 2024 นี้ บัตรเงินด่วน xpress cash  เหมาะกับคนที่ต้องการเงินไว้รองรับการช็อต! เพราะบัตร xpress cash คือ บัตรของธนาคารกสิกรที่ให้เป็นวงเงินหมุนเวียนสำรองให้ทุกคนสบายตัวจะได้ไม่ช็อต! ถ้ามีบัตรกดเงินสด xpress cashติดตัวไว้ ซึ่งมีข้อดีหลายอย่างไม่ว่าจะใช้รูดจ่ายสินค้าหรือจะกดเงินสดก็ทำได้ง่าย ๆ และบัตรกดเงินสดกสิกร xpress cash ยังใช้ถอนเงินสดได้โดยไม่ต้องใช้บัตรเพียงสร้างรายการถอนจากวงเงินในบัตรผ่าน K PLUS หรือจะกดบัตรเงินด่วน xpress cash จากตู้  ATM ก็สามารถทำได้ทุกธนาคาร และไม่มีค่าธรรมเนียมทั้งค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี ถ้าต้องการโอนเงินจากบัตรเงินด่วน xpress cash โอนเข้าบัญชีก็ทำผ่าน K PLUS ได้เลย ถ้าจะใช้บัตรเงินด่วน xpress cash เพิ่มวงเงินก็ได้ด้วยตนเองผ่านแอพ K PLUS ได้ทันที หลายคนสงสัยว่าบัตร

เงินด่วน xpress cash ดอกแพงไหม? ไม่แพง ดอกเบี้ยต่ำมากเพียง 18% ต่อปี ให้วงเงินสูงสุดได้ 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือน บัตรเงินด่วน xpress cash ใช้ผ่อนสินค้าดอกเบี้ย 0% ให้ระยะเวลาผ่อนนาน 36 งวด และให้ผ่อนชำระคืนเพียง 3% เรียกได้ว่าคือจุดเด่นและข้อดีของบัตร ถ้าถามว่ามีข้อเสียไหม? ข้อเสียจากบัตรไม่มี แต่ถ้าจะมีก็อาจมาจากตัวคุณเองที่ไม่มีวินัยในการผ่อนชำระค่างวดได้ตรงเวลาได้ ซึ่งอาจทำให้เสียเครดิตได้เช่นกัน

รายละเอียดในการสมัคร บัตรเงินด่วน xpress cash ปี 2567/2024

ใครที่สามารถสมัครบัตร xpress cashได้บ้าง ผู้สมัครจะต้องมีคุณสมบัติคือ มีอายุ 20-70 ปีและต้องมีสัญชาติไทย บัตรเงินด่วน xpress cash ให้ผู้ที่มีรายได้ 7,500 บาทขึ้นไป และต้องมีอายุงานอย่างน้อย 6 เดือนขึ้นไป ผู้สมัครบัตร xpress cash ต้องมีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ทั้งที่ทำงานและที่บ้านรวมถึงมือถืออีกด้วย สำหรับใครที่เป็นเจ้าของกิจการหรืออาชีพอิสระเพียงแค่มีรายได้ 20,000 บาทขึ้นไปก็สามารถยื่นขอทำบัตร xpress cash ได้ไม่ต้องค้ำประกัน ใครที่ต้องการสมัครบัตรเงินด่วน xpress cash  ซึ่งสามารถสมัครผ่านแอพ K PLUS ได้และไม่ต้องใช้เอกสารหลายชนิดให้ใช้เพียงรายการเดินบัญชีกับธนาคารหรือที่เรียกว่าเอสารแสดงรายได้เท่านั้นเอง การสมัครช่องทางอื่น ๆ ต้องใช้เอกสารสำเนาบัตรประชาชน, สำเนาบัตรข้าราชการหรือรัฐวิสาหกิจและสำเนาทะเบียนบ้าน และเอกสารแสดงรายได้ เช่นสลิปเงินเดือน, สำเนาหนังสือรับรองเงินเดือนและรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน ถ้าต้องการทำบัตรกดเงินสดกสิกร xpress cashให้ผ่านง่ายขึ้น อย่าลืมลงนามรับรองสำเนาถูกต้อง ถ้าเคยเปลี่ยนชื่อและเปลี่ยนนามสกุล ต้องนำสำเนาใบเปลี่ยนชื่อและเปลี่ยนนามสกุลมาด้วย เพื่อการทำบัตรเงินด่วน xpress cashง่ายยิ่งขึ้น

วิธีสมัครบัตรเงินด่วน xpress cash ออนไลน์ง่ายมาก ๆ 2024  

ในการสมัครบัตร xpress cashซึ่งสามรถสมัครทำบัตรเงินด่วน xpress cashทางออนไลน์ ผ่านแอพ K PLUS ได้บนมือถือของคุณเพียงไม่กี่ขั้นตอนดังนี้ 

  1. เปิดแอป K PLUS แล้วเลือกเมนูสินเชื่อ จากนั้นให้เลือกบัตรเงินด่วน xpress cash
  2. กรอกรายละเอียดและข้อมูลและสมัครบริการของ NDID เพื่อทำการยืนยันตัวตน
  3. จากนั้นให้กด ยินยอมเปิดเผยข้อมูลเครดิตบูโรเพื่อสมัครทำบัตรกดเงินสด xpress cashง่ายยิ่งขึ้น
  4. ให้กำหนดวงเงินที่ต้องการสมัคร แล้วให้อัพโหลดเอกสารลงไป
  5. ให้กดเลือกบริการเงินสดโอนไว เพื่อจะได้รับเงินเข้าบัญชีภายใน 2 วันทำการ
  6. หลังจากนั้นจะทราบผลการอนุมัติบัตรเงินด่วน xpress cash ไวมากภายใน 15 นาทีเท่านั้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนใช้เอกสารน้อย
เงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 22% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนอนุมัติไว
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
Scroll to Top