Umay Plus

Umay Plus

Umay Plus ไม่ต้องมีคนค้ำในการสมัคร
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
20-55 ปี

Umay Plus คือบัตรกดเงินสด ทำไมต้องเลือก

ใคร ๆ ก็ต้องการวงเงินสำรองเก็บไว้ใช้ในเวลาเดือดร้อนกันทั้งนั้น จึงอยากจะบอกว่าบัตร Umay Plus คือบัตกดเงินด่วนทันใจมาก เก็บไว้เป็นเงินสำรองในเวลาที่เดือดร้อนได้จริง ๆ ต้องเลือกบัตรกดเงินสด Umay Plus ไม่ต้องสงสัยว่าทำไมต้องเลือก Umay Plus ก็เพราะว่าบริษัทยูเมะพลัสมีบัตรกดเงินสดให้เลือกถึง 2 ประเภทด้วยกัน 1. บัตรกดเงินสดยูเมะ 2. บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสพรีเมียร์ ซึ่งทั้งสองบัตรจะมีจุดเด่นคือ สมัครง่าย เอกสารใช้น้อยไม่ยุ่งยากเลย ใช้เบิกถอนเงินสดได้ทั้งออนไลน์และผ่านตู้เอทีเอ็ม 100 บาทก็สามรถกดถอนออกมาได้ และให้จ่ายคืนเพียง 3% หรือจะเลือกจ่ายมากกว่าก็ได้เช่นกัน บางคนก็อาจจะเลือกแบบโปะจ่ายทีเดียวเลยก็ได้นะ การอนุมัติวงเงินยูเมะพลัสให้สูงถึง 5 เท่าของรายได้ Umay Plus ดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี สำหรับบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส และUmay Plus ดอกเบี้ยต่ำสุด 19.8% ต่อปี และบัตรยูเมะพลัสพรีเมียร์ยังมีบัตรกดเงินสด Umay Plus ยังเป็นบัตรผ่อนสินค้าได้ Umay Plus ผ่อนสินค้ากับร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ นี่คือเหตุผลที่ต้องเลือกบัตรกดเงินสด Umay Plus

Umay Plus บัตรกดเงินสดที่คุณต้องการใช่ไหม?

สำหรับบัตรกดเงินสด Umay Plus นั้นจะใช่สำหรับคุณหรือเหมาะกับใครนั้นมาดูกันเลย Umay Plus สินเชื่อในรูปแบบบัตรที่ตอบสนองทุกความต้องที่ใช่สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่มีรายได้ประจำ 7,000 บาทขึ้นไป สามารถสมัครบัตรกดเงินสด Umay Plusได้ง่ายมาก สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่มีรายได้ประจำ 20,000 บาทขึ้นไป สามารถที่จะสมัครบัตร Umay Plus ที่เป็นบัตกดเงินสดที่มีเชื่อว่าบัตรUmay Plus พรีเมียร์ได้เลย แต่จะต้องมีอายุระหว่าง 20-55 ปี ซึ่งจะต้องเป็นคนสัญชาติไทยซึ่งจะได้รับวงเงินยูเมะพลัสสูงสุด 5 เท่าของรายได้ โดยเอกสารที่ใช้สมัครบัตร Umay Plus ใช้เพียงบัตรประชาชนตัวจริง และเอกสารแสดงรายได้ หากใครที่ต้องการสมัครบัตร Umay Plus อยากจะบอกว่าวิธีสมัครยูเมะพลัสให้ผ่านง่ายนั้น คือผู้สมัครจะต้องมีคุณสมบัติและเตรียมเอกสารให้ครบถ้วน เพียงแค่นี้คุณจะได้รับ Umay Plus สินเชื่ออนุมัติแบบง่าย ๆ 

Umay Plus เปิดช่องทางให้คุณสมัครได้ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ง่ายมาก ๆ

สำหรับสมัครเพื่อขอทำบัตรกดเงินสด Umay Plusซึ่งจะมีช่องทางให้คุณสามารถสมัครบัตร Umay Plusได้ 3 ช่องทางดังนี้ 1. สมัครออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์ของบริษัทยูเมะพลัสได้เลย ให้เลือกเมนูสมัครบัตรกดเงินสด Umay Plus ออนไลน์ แล้วกรอกข้อมูลส่วนตัวให้ครบตามที่กำหนด หลังจากนั้นตรวจสอบความถูกต้องและกดส่งข้อมูลหลังจากนั้นรอเจ้าหน้าที่ตอบกลับ  2. สมัครออนไลน์ผ่าน Umay Plus +Application วิธีนี้จะต้องทำการดาวน์โหลดและติดตั้งแอพไว้บนมือถือให้เรียบร้อยก่อน Andriod โหลดได้ที่ Google play และหากใครใช้ไอโฟนก็สามารถดาวน์โหลดที่ App Store หลังจากติดตั้งแล้วให้เข้าไปใช้งานและทำการสมัครได้เลย อย่าลืมกรอกข้อมูลให้ทำตามขั้นตอนได้เลย  3. สมัครUmay Plus สาขาใกล้บ้านของคุณได้เลยสะดวกสาขาไหนก็ไปสาขานั้นได้ทันที สำหรับการสมัครออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์และการสมัครบัตร Umay Plus ผ่านแอพพลิเคชั่นของ Umay Plus ซึ่งช่วยให้ทุกคนสมัคร umay plus ได้ง่ายและทันสมัย 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนใช้เอกสารน้อย
เงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 22% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนอนุมัติไว
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
Scroll to Top