สตาร์มันนี่

สตาร์มันนี่

สตาร์มันนี่ที่สามารถวางแผนการจ่ายได้
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี

สตาร์มันนี่ เป็นผู้ให้บริการด้านสินเชื่อที่น่าเชื่อถือไหม?

สำหรับสตาร์มันนี่ (Star Money) เป็นบริษัทให้กู้เงินถูกกฎหมายที่ท่านสามารถหากู้เงินได้ง่ายๆ ภายใต้ชื่อของบริษัท สตาร์มันนี่ จำกัด โดยท่านสามารถขอสินเชื่อต่างๆ ผ่านสินเชื่อสตาร์มันนี่ได้หลากหลาย โดยมีประเภทสินเชื่อดังนี้ 1.สินเชื่อรถต่างๆ เช่น ไฟแนนซ์รถยนต์,บริการจัดไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ 2.สินเชื่อที่ดิน By สตาร์มันนี่ 3.สินเชื่อเงินด่วนสำหรับการใช้ประกอบธุรกิจผ่านสาขาสตาร์มันนี่ใกล้ฉัน และ 4.บริการสินเชื่อที่มีอัตราดอกเบี้ยถูก วงเงินสูง และมีระยะเวลาผ่อนที่นานหลายงวดอย่าง ‘สินเชื่อเพื่อเกษตรกร’ ซึ่งในส่วนถัดไปเราลองมาดูวิธีง่ายๆ ในการลงทะเบียนเพื่อขอรับสินเชื่อจากสตาร์มันนี่พร้อมมาดูว่าสตาร์มันนี้อนุมัติกี่วันกัน พร้อมกันนั้นในส่วนสุดท้ายจะพาทุกท่านมาดูรีวิวข้อดีบนกระทู้สินเชื่อสตาร์มันนี่ Pantip ในส่วนสุดท้ายอีกด้วย!

ขั้นตอนง่ายๆ ในการสมัครสินเชื่อกับทางสตาร์มันนี่

หากสนใจจะเลือกขอสินเชื่อกทางสตาร์มันนี่ท่านสามารถดำเนินการได้ง่ายๆ เพียงหากู้เงินผ่านสตาร์มันนี่ใกล้ฉันหรือสมัครสินเชื่อสตาร์มันนี่ผ่านทางออนไลน์ก็ได้ โดยขั้นตอนในการกู้เงินถูกกฎหมายนี้มีดังนี้ 

  1. เลือกผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของ Star Money ที่ท่านสนใจ เช่น สินเชื่อรถประเภทไฟแนนซ์รถมอไซค์, บริการจัดไฟแนนซ์รถยนต์ หรือประเภทสินเชื่ออื่นๆ อย่างสินเชื่อที่ดิน สินเชื่อเงินด่วนส่วนบุคคล เป็นต้น
  2. จากนั้นทำการกรอกเอกสารต่างๆ ผ่านบริษัท สตาร์มันนี่ จำกัดให้ครบถ้วน
  3. อ่านสัญญาข้อมูลในการรับสินเชื่อจากสตาร์มันนี่ทั้งรายละเอียดข้อมูลอัตราดอกเบี้ย จำนวนยอดวงเงิน ไปจนถึงงวดระยะเวลาผ่อน และเซ็นต์สัญญาได้เลย
  4. หากถามว่าสตาร์มันนี้อนุมัติกี่วัน คำตอบคือ ไม่เกิน 1-7 วันก็รู้ผลทันที

เพียงเท่านี้เราก็สามารถรับเงินด่วนจากสตาร์มันนี่ได้ง่ายๆ แล้ว ดังนั้นในส่วนถัดไปซึ่งเป็นส่วนสุดท้ายเรามาสรุปจุดเด่นของผลิตภัณฑ์นี้ผ่านกระท้สินเชื่อสตาร์มันนี่ Pantip กันได้เลย!

จุดเด่นที่ควรรู้ไว้เกี่ยวกับสตาร์มันนี่

อย่างที่ทราบกันว่าปัจจุบันสตาร์มันนี่ได้ถูกพูดถึงกันเยอะมากๆ บนโลกออนไลน์อย่างหัวข้อ ‘สินเชื่อสตาร์มันนี่ Pantip’ เพราะถึงแม้ปัจจุบันสตาร์มันนี่ใกล้ฉันจะมีสาขาไม่มากเท่าสถาบันการเงินบางแห่ง แต่สินเชื่อสตาร์มันนี่ก็พร้อมให้บริการผ่านเว็บไซต์ทางการของ Star Money อีกทั้งการขอสินเชื่อกับบริษัท สตาร์มันนี่ จำกัดนี้ก็มีประเภทสินเชื่อที่หลากหลายมากๆ ไม่ว่าจะเป็น ไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์, สินเชื่อรถที่สามารถจัดไฟแนนซ์รถยนต์ได้,สินเชื่อที่ดินที่สามารถนำโฉนดที่ดินมาขอกู้เงินถูกกฎหมายได้ และสตาร์มันนี่ยังมีสินเชื่อเงินด่วนส่วนบุคคลที่พนักงานประจำสามารถหากู้เงินได้เช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังไม่ต้องกังวลว่าสตาร์มันนี้อนุมัติกี่วันเนื่องจากอนุมัติไวมากๆ แถมข้อมูลอัตราดอกเบี้ยก็ต่ำ วงเงินที่ให้ก็สูงตั้งแต่หลักแสนไปจนถึงล้าน ยิ่งไม่ต้องพูดถึงเลยว่าระยะเวลาผ่อนนั้นก็ผ่อนได้นานอีกด้วย ดังนั้นลองหันมากู้เงินกับสตาร์มันนี่ได้เลย!

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนใช้เอกสารน้อย
เงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 22% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนอนุมัติไว
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
Scroll to Top