แอพธนาคารกสิกรไทย

แอพธนาคารกสิกรไทย

แอพธนาคารกสิกรไทยอายุ 12 ก็สมัครได้
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
อายุ
12 ปีขึ้นไป

สมัครใช้งานแอพธนาคารกสิกรไทยก็ไม่ต้องไปธนาคารอีกต่อไปแล้ว

การใช้แอพธนาคารกสิกรไทยเป็นทางเลือกหนึ่งในปี 2567 ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้ง่ายๆ ที่สะดวกและปลอดภัย โดยผ่านแอพพลิเคชั่นนี้ ผู้ใช้งานสามารถทำธุรกรรมต่างๆของกสิกรไทยออนไลน์ เช่น โอนเงิน ชำระค่าบริการ ตรวจสอบยอดเงินคงเหลือ และอื่นๆ ได้อย่างรวดเร็วและสะดวกมากขึ้นโดยไม่มีค่าธรรมเนียม ธนาคารกสิกรไทยเปิดให้บริการผ่านแอพพลิเคชั่น ซึ่งสามารถดาวน์โหลดแอพธนาคารกสิกรได้ฟรีทั้งบนระบบ iOS และ Android ผ่านทาง App Store และ Google Play Store ตามลำดับ โดยวิธีติดตั้งนั้นศึกษาได้ที่เวบไซต์ของธนาคารกสิกรไทย การทำธุรกรรมทางการเงินแบบออนไลน์ ต้องทำการลงทะเบียนเพื่อสมัครแอพกสิกร โดยวิธีสมัครแอพกสิกรสามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยการกรอกข้อมูลส่วนตัว เบอร์โทรศัพท์ และบัญชีธนาคาร หลังจากที่ลงทะเบียนเสร็จสิ้นแล้ว ผู้ใช้งานสามารถเข้าใช้งานแอพกสิกรได้ทันที โดยเป็นการสมัครแอพกสิกรไม่มีบัตร จะเห็นว่าการสมัครแอพกสิกรไม่ต้องไปธนาคารอีกต่อไปแล้ว

ธุรกรรมทางการเงินที่สามารถทำได้บนแอพธนาคารกสิกรไทย

ล่าสุดฟีเจอร์ของแอพธนาคารกสิกรไทยหลังจากที่เปิดบัญชีกสิกรออนไลน์จะสามารถทำธุรกรรมต่างๆ ดังนี้

โอนเงิน: ผู้ใช้งานสามารถทำการโอนเงินได้โดยเลือกที่จะโอนเงินให้กับบัญชีภายในธนาคารกสิกรไทยหรือบัญชีธนาคารอื่นๆ ภายในประเทศและต่างประเทศ โดยการทำธุรกรรมนี้จะต้องใส่ข้อมูลผู้รับเงินและจำนวนเงินที่ต้องการโอน

ชำระค่าบริการ: เช่น ค่าไฟฟ้า ค่าโทรศัพท์ ค่าน้ำ และอื่นๆ ผ่านทางแอพธนาคารกสิกรไทย

ตรวจสอบยอดเงินคงเหลือ: ตรวจสอบยอดเงินคงเหลือในบัญชีของตนเองได้ทุกเมื่อ ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถดูสถานะของบัญชีและการทำธุรกรรมได้อย่างรวดเร็ว

ตรวจสอบรายการธุรกรรม: ตรวจสอบรายการธุรกรรมที่ทำไว้ในบัญชีของตนเองได้ ไม่ว่าจะเป็นการโอนเงิน ชำระค่าบริการ หรือธุรกรรมออนไลน์อื่นๆ ซึ่งเอกสารทั้งหมดจะเป็นไฟล์ที่สามารถเปิดดูได้ตลอด

ซื้อขายหุ้นและกองทุนรวม: ซื้อขายหุ้นและกองทุนรวมได้ สามารถติดตามและวิเคราะห์ข้อมูลหุ้นและกองทุนรวมก่อนการลงทุนได้ด้วย

ทำธุรกรรมผ่าน QR Code: รองรับการทำธุรกรรมผ่าน QR Code ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถทำธุรกรรมได้อย่างรวดเร็วและสะดวกมากยิ่งขึ้น

ส่งเงินไปยังบัญชีอื่นในระบบ e-Wallet: สามารถส่งเงินไปยังบัญชีอื่นในระบบ e-Wallet ของธนาคารกสิกรไทยได้ด้วยความสะดวกสบาย และไม่ต้องใช้เวลานานในการทำธุรกรรม

ตรวจสอบสถานะการทำธุรกรรม: ตรวจสอบสถานะการทำธุรกรรมได้เช่น สมัครสินเชื่อกสิกรผ่านแอพ ผ่านการอนุมัติหรือได้รับวงเงินสินเชื่อเท่าไร ก็จะรายงานผ่านแอพกสิกร

รับสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่น: สามารถรับสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นต่างๆ จากธนาคารกสิกรไทยผ่านทางแอพพลิเคชั่น ได้แบบไม่มีค่าธรรมเนียม

แอพธนาคารกสิกรไทยรายงานทุกความเคลื่อนไหวของธุรกรรมทางการเงิน

การใช้งานแอพธนาคารกสิกรไทยนั้น ผู้ใช้งานจะได้รับความสะดวกสบายไม่เพียงแค่การทำธุรกรรมที่รวดเร็ว แต่ยังสามารถตรวจสอบและควบคุมติดตามการใช้เงินได้มากขึ้น เพราะแอพพลิเคชั่นนี้สามารถติดตามยอดเงินในบัญชีได้ตลอดเวลา รวมไปถึงการใช้งานบริการอื่นๆ ที่มีหลายอย่างให้เลือกใช้งาน เช่น ระบบแจ้งเตือนเมื่อเงินเข้าบัญชี การชำระค่าบริการและตรวจสอบค่าบริการ เป็นต้น
การใช้งานแอพธนาคารกสิกรไทยยังช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปยังสาขาของธนาคาร ทำให้ผู้ใช้งานไม่ต้องเสียเวลาในการรอคิวหรือการเดินทางไปยังสาขา เพียงโหลดแอพกสิกร เนื่องจากสามารถทำธุรกรรมทุกอย่างผ่านทางแอพพลิเคชั่นได้ในที่เดียว แอพธนาคารกสิกรไทยถือเป็นผู้ช่วยสำหรับการทำธุรกรรมทางการเงินในปี 2024

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนใช้เอกสารน้อย
เงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 22% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนอนุมัติไว
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
Scroll to Top