แคชจอย

แคชจอย

แคชจอยสินเชื่อเงินด่วนรับเงินไว
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี

สมัครแคชจอย บัตรกดเงินสดวงเงินพร้อมใช้

สมัครสินเชื่อรับเงินสดพร้อมใช้ เลือกสมัครแคชจอย สินเชื่อบัตรกดเงินสดแคชจอยออนไลน์ สำหรับผู้ที่ยังไม่รู้จักสินเชื่อ kashjoy อาจจะสงสัยว่าสินเชื่อแคชจอยเช็คบูโรไหม จะสมัครแคชจอยได้ที่ช่องทางไหน ซึ่งบทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลมาไว้ให้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

จุดเด่นผลิตภัณฑ์แคชจอยมีความน่าสนใจอย่างไร

สินเชื่อแคชจอยเป็นสินเชื่อที่มาพร้อมกับการตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งาน มีจุดเด่นของแคชจอยให้เลือกสมัครอยู่ 4 แบบ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสดแคชจอย สินเชื่อส่วนบุคคลแคชจอย สินเชื่อจำนำทะเบียนรถแคชจอย และสินเชื่อผ่อนโทรศัพท์มือถือกับร้านเจมาร์ทได้ทั่วประเทศ

สมัครแคชจอยสินเชื่อแคชจอยเช็คบูโรไหม

สินเชื่อแคชจอย เป็นสินเชื่อที่ไม่เช็คเครดิตบูโร ผู้สมัครที่มีประวัติทางการเงินไม่ดี สามารถสอบถามสมัครใช้งานแคชจอยได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น รายละเอียดเงื่อนไขขึ้นอยู่กับสินเชื่อแคชจอยเป็นผู้พิจารณา

สมัครสินเชื่อแคชจอย แคชจอยอัตราดอกเบี้ยสูงหรือไม่

แคชจอยเจมันนี่มาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ย 2 แบบคือ หากเป็นสินเชื่อส่วนบุคคล อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินไม่เกิน 25% ต่อปี คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก และสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ หรือสินเชื่อรีไฟแนนซ์ อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 0.55% ต่อเดือน หรือไม่เกิน 0.99% ต่อเดือน ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับเงื่อนไขแคชจอย

ติดตั้งแคชจอเพื่อทำการสมัครออนไลน์ได้อย่างไร

สนใจแคชจอยเจมันนี่ สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นแคชจอย เพื่อทำการสมัครสินเชื่อแคชจอยได้ที่ช่องทางออนไลน์ App Store และ Play Store

ช่องทางการสมัครแคชจอย มีกี่ช่องทาง

สมัครสินเชื่อแคชจอย สามารถสมัครได้ทั้งหมด 3 ช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นช่องทางออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น แคชจอย หรือเว็บไซต์ แคชจอย และยื่นเอกสารสมัครแคชจอย ได้ที่สาขาของร้านเจมาร์ทได้ทั่วประเทศ

ระยะเวลาผ่อนชำระค่างวด แคชจอย เลือกผ่อนได้สูงสุดกี่งวด

สินเชื่อส่วนบุคคล และสินเชื่อจำนำทะเบียนรถแคชจอย สามารถผ่อนได้เริ่มต้นตั้งแต่ 12-60 งวด และสินเชื่อผ่อนโทรศัพท์มือถือแคชจอย  สามารถผ่อนได้เริ่มต้นที่ 12-24 งวด

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม แคชจอย ได้ที่ช่องทางไหนบ้าง

ผู้สมัครสินเชื่อแคชจอย สามารถสอบถามข้อมูลแคชจอยเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทร 02-161-3333 หรือบริษัท เคทีเจ แคปปิตอล จำกัด 89 อาคารเอไอเอ แคปปิตอล ชั้น 3 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพ 10400 ซึ่งปัจจุบันยังไม่มีแคชจอยสาขาให้บริการครอบคลุมทุกพื้นที่

ถือว่าข้อมูลเบื้องต้นที่นำมาฝากในบทความนี้ ช่วยไขข้อสงสัยสินเชื่อแคชจอยดีไหมได้เป็นอย่างดี สำหรับผู้ที่สนใจสมัคร แคชจอย หากต้องการอยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมไม่ว่าจะเป็นการขอสินเชื่อแคชจอยเพิ่มวงเงิน หรือเงื่อนไขเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้ที่เบอร์โทรเจ้าหน้าที่แคชจอย1258 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนใช้เอกสารน้อย
เงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 22% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนอนุมัติไว
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
Scroll to Top