แอพธนาคาร ธกส

แอพธนาคาร ธกส

แอพธนาคาร ธกส สามารถจ่ายชำระหนี้ได้
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
อายุ
15 ปีขึ้นไป

แอพธนาคาร ธกส ช่วยให้การบริหารเงินของเกษตรกรง่ายมากขึ้น

ธนาคาร ธกส เป็นหน่วยงานที่มีบทบาทสำคัญในการให้บริการทางการเงินแก่ประชาชนเกี่ยวกับด้านการเกษตรเป็นส่วนใหญ่ ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญทางการเงินที่มีมายาวนาน ธนาคารธกส ได้สร้างแอพธนาคาร ธกสหรือ ธกส a-mobileเพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์การเงินของธนาคารและติดต่อธนาคาร ธกสได้ง่าย โดยไม่ต้องเดินทางมายังสาขาของธนาคาร โดยลงทะเบียน ธกส ออนไลน์ นอกจากนี้ การใช้งานแอพธนาคาร ธกสยังช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการทำธุรกรรมทางการเงินด้วยการตรวจสอบตัวตนผู้ใช้งานและรหัสผ่านอย่างเข้มงวด ในปี 2024 / 2567

แอพธนาคาร ธกสให้บริการครอบคลุมทุกธุรกรรมทางการเงิน

วิธีสมัครแอพ ธกสลูกค้าสามารถโหลดแอพธนาคาร ธกสและติดตั้งได้ฟรีทั้งบนระบบปฏิบัติการ iOS และ Android โดยสามารถดาวน์โหลดได้จากทั้ง App Store และ Google Play Store เท่านี้ก็สมัครใช้งานเรียบร้อย โดยมีขนาดไฟล์ที่ไม่ใหญ่มาก และไม่ใช้ทรัพยากรของโทรศัพท์มากนัก ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างราบรื่นและไม่กระตุก 

แอพธนาคาร ธกสมีความสามารถในการทำธุรกรรมทางการเงินหลากหลาย เมื่อสมัครแอพ ธกสและเปิดบัญชี ธกส ออนไลน์อาทิเช่น

ฝาก-ถอนเงินออมทรัพย์: ลูกค้าสามารถฝากเงินเข้าบัญชีออมทรัพย์ได้โดยไม่ต้องเดินทางมายังสาขาของธนาคาร และสามารถถอนเงินได้ตามต้องการ โดยไม่มีค่าธรรมเนียมในการฝาก-ถอนเงินออมทรัพย์ผ่านแอพ ธกส

โอนเงิน: ลูกค้าสามารถใช้แอพ ธกส โอนเงินไปยังบัญชีอื่นในธนาคารหรือธนาคารอื่น โดยระบุเลขบัญชีและจำนวนเงินที่ต้องการโอน และสามารถตั้งเวลาการโอนเงินได้ตามความต้องการ

ชำระค่าสินค้า: ลูกค้าสามารถชำระค่าสินค้าต่างๆ ผ่าน ธกส ออนไลน์โดยระบุเลขที่ใบเสร็จ และจำนวนเงินที่ต้องชำระ

ตรวจสอบยอดคงเหลือและประวัติธุรกรรม: ลูกค้าสามารถตรวจสอบยอดคงเหลือในบัญชีออมทรัพย์ และประวัติธุรกรรมทางการเงินได้ผ่านแอปธนาคาร ธกส รวมไปถึงสินเชื่อต่าง ๆ จึงเป็นอีกจุดเด่นของแอพธนาคาร ธกส

การชำระเงินผ่าน QR Code: ลูกค้าสามารถชำระเงินผ่าน QR Code ของร้านค้าที่ร่วมรายการกับธนาคาร ธกส ได้ โดยไม่ต้องใช้เงินสด

รับข่าวสารและแจ้งเตือน: ลูกค้าสามารถรับข่าวสารและแจ้งเตือนเกี่ยวกับบัญชีออมทรัพย์ของตนเองผ่านแอพธนาคาร ธกส

วิธีสมัครแอพ ธกสและการใช้งานมีความง่าย สะดวก และปลอดภัย โดยสามารถเข้าถึงธนาคารได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็นการฝาก-ถอนเงินออมทรัพย์ โอนเงิน ชำระค่าสินค้า หรือการตรวจสอบยอด

มั่นใจและปลอดภัยในทุกการใช้งานกับแอพธนาคาร ธกส

การใช้งานแอพธนาคาร ธกสยังมีการรักษาความปลอดภัยสูงสุดในการทำธุรกรรมทางการเงินผ่านแอปพลิเคชั่น ซึ่งระบบการรักษาความปลอดภัยของธนาคาร ธกส ได้รับการรับรองจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง และมีการใช้เทคโนโลยีล่าสุดในการรักษาความปลอดภัย เช่น การใช้ระบบ OTP (One-Time Password) ในการยืนยันตัวตนของลูกค้า การใช้ SSL (Secure Sockets Layer) เพื่อป้องกันการดักฟังข้อมูลและการเข้าถึงข้อมูลโดยไม่ได้รับอนุญาต และการรักษาความลับของข้อมูลลูกค้าด้วยการเข้ารหัสข้อมูล (Encryption) ที่มีความเข้มงวดแอพธนาคาร ธกสยังมีการพัฒนาและอัพเดตแอปพลิเคชั่นอยู่เรื่อยๆ เพื่อตอบสนองความต้องการและความสะดวกสบายของลูกค้า 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนใช้เอกสารน้อย
เงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 22% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนอนุมัติไว
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
Scroll to Top