เปิดบัญชีออนไลน์ scb มีขั้นตอนอย่างไรบ้างในการเปิดบัญชีออนไลน์

เปิดบัญชี SCB ออนไลน์ในปี2567ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางอีกต่อไป

การเปิดบัญชี SCB ผ่านไทยพาณิชย์แอพของ ปี 2024 เป็นวิธีการที่สะดวกและรวดเร็วในการเปิดบัญชีธนาคารด้วยการปิดบัญชีออนไลน์ scb โดยท่านสามารถทำได้ทั้งหมดผ่านช่องทางออนไลน์ โดยไม่ต้องเดินทางไปยังสาขาของธนาคาร scb ด้วยตัวเอง เราจะมาแนะนำการเปิดบัญชี scb ออนไลน์ ให้กับท่านที่สนใจจะสามารถเปิดบัญชีออนไลน์ไม่ต้องไปธนาคาร

ขั้นตอนเปิดบัญชี SCB ออนไลน์ ทำได้ง่าย ที่ไหน เมื่อไรก็ได้

ขั้นตอนในการเปิดบัญชี SCB ใช้อะไรบ้าง คือเราต้องเตรียมเอกสารต่างๆ ที่จำเป็นต้องใช้ในการเปิดบัญชี ได้แก่ บัตรประชาชน หรือบัตรประชาชนของผู้มีอำนาจลงนาม (กรณีเปิดบัญชีสำหรับองค์กรหรือบริษัท) และสามารถดำเนินการเปิดบัญชี SCB ออนไลน์ได้ตามวิธีเปิดบัญชีออนไลน์ดังนี้

1.ทำการเข้าสู่เว็บไซต์ของธนาคาร scb
2.เลือกเมนู “เปิดบัญชี SCB ออนไลน์” ที่ปุ่ม “สมัครตอนนี้” หรือ “เปิดบัญชีออนไลน์” ที่อยู่บนหน้าจอ

3.เลือกประเภทบัญชี ที่ต้องการเปิด ซึ่งสามารถเปิดบัญชีไทยพาณิชย์ออนไลน์ลูกค้าใหม่ หรือเลือกบัญชีลักษณะอื่นๆ

4.กรอกข้อมูลส่วนตัวของท่านตามที่ระบุไว้ในแบบฟอร์ม เช่น ชื่อ-สกุล วันเดือนปีเกิด ที่อยู่ อีเมล หมายเลขโทรศัพท์ และอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

5.ทำการตรวจสอบข้อมูลที่กรอกให้ถูกต้องตามความเป็นจริง หากไม่มีปัญหาอะไรจะได้รับหมายเลขสมาชิกผ่านทางอีเมลหรือข้อความ SMS ซึ่งเป็นเลขที่ใช้ในการเข้าสู่ระบบออนไลน์ของธนาคาร

6.ติดตั้งและเปิดใช้งานแอปพลิเคชัน SCB EASY เพื่อใช้งานบัญชีธนาคารออนไลน์ของท่านได้ทันที

การเปิดบัญชี scb ออนไลน์สมุดบัญชีอิเล็กทรอนิกส์  ใช้เวลาไม่นาน สามารถเปิดได้ทั้งบัญชีออมทรัพย์ บัญชีกระแสเงินสด หรือบัญชีอื่นๆ 

ข้อดีของเปิดบัญชี SCB ออนไลน์ ไม่ต้องเดินทาง ไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียม

การเปิดบัญชีออนไลน์แบงค์ไทยพาณิชย์ยังมีข้อดีอีกมากมายที่ทำให้มีผู้ใช้งานเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ดังนี้

  1. ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ไม่ต้องเสียเงินค่าธรรมเนียม
  1. ลดความซับซ้อนในการเปิดบัญชี SCB ออนไลน์
    3. ช่วยให้ท่านสามารถจัดการเรื่องการเงินของท่านได้อย่างรวดเร็วสามารถทำรายการการเงินต่างๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็นการโอนเงิน การจ่ายเงิน หรือการชำระบิลต่างๆ 

เมื่อเปิดบัญชีออนไลน์ธนาคารไทยพาณิชย์สามารถตรวจสอบยอดเงินคงเหลือในบัญชีและประวัติการทำรายการได้ทุกที่ทุกเวลา ทำให้ท่านไม่พลาดในการบริหารจัดการเงิน จากข้อดีที่กล่าวมา น่าจะตอบคำถามที่ว่า เปิดบัญชีธนาคารไหนดี ได้เป็นอย่างดี ธนาคารไทยพาณิชย์ยังมีช่องทางบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่จะช่วยให้การจัดการเงินสะดวกสบายยิ่งขึ้น เมื่อคุณสมัคร scb ออนไลน์ อาทิเช่น บริการการโอนเงินผ่านอินเทอร์เน็ต (SCB Easy Net), บริการซื้อขายหุ้นและตลาดเงิน (SCB Securities), บริการการลงทุน (SCB Asset Management) และอื่นๆ อีกมากมาย

Scroll to Top