คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

เกี่ยวกับเรา Puma Online Thailand

บริษัท เยอรมันสปอร์ตแอนด์ไลฟ์สไตล์ จำกัด เป็นผู้ได้รับใบอนุญาตพิเศษจาก บริษัท Puma ในประเทศไทย และเป็นผู้จำหน่ายพัสดุภัณฑ์พิเศษในพม่าและประเทศสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวเท่านั้นในช่วง 15 ปีที่ผ่านมา GSL ได้ขยายธุรกิจไปแล้วกว่า 250 แห่งและเติบโตอย่างต่อเนื่อง
ดังนั้น GSL จึงเป็นไปได้ว่า Puma มีชื่อเสียงในด้านแบรนด์กีฬา 3 อันดับแรกในประเทศไทย โดยมีการรับรู้ถึงตราสินค้าที่ดีการวางตำแหน่งแบรนด์ที่ยอดเยี่ยมและภาพลักษณ์ที่แข็งแกร่ง ดังนั้น Puma สามารถพบได้ ในห้างสรรพสินค้าห้างสรรพสินค้าและร้านค้าปลีกกีฬาที่ดีที่สุดและ
สถานที่ปลอดภาษีทั่วประเทศโดยเฉพาะในเมืองใหญ่และสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงในฐานะที่เป็นหนึ่งใน บริษัท ค้าปลีกรายใหญ่ที่สุดในประเทศไทย GSL ได้กำหนดมาตรฐานในการดูแลลูกค้าและ การวางแนวบริการ 98% ของสถานที่ทั้งหมดดำเนินการโดยพนักงานที่ผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดีเพื่อให้มั่นใจว่าค่านิยมและแนวทางหลักของ บริษัท ของเรา นับจากวันแรกว่า "การให้บริการเป็นธุรกิจของเรา" นี่เป็นโอกาสอันดีที่จะสร้างความแตกต่างให้กับลูกค้าของเรา GSL นำเสนอคอลเลกชันของ Puma เกือบทุกประเภทเช่น Sportstyle เทรนนิ่ง ฟุตบอล ไลฟ์สไตล์ สินค้าสำหรับเด็กและล่าสุดจาก Rihanna's Fenty Collection จาก PUMA รวมทั้ง The Creepers, Trainers และคอลเล็กชั่นแฟชั่นของเธอ GSL ยังให้ความสำคัญในการนำเสนอ คอลเลกชัน Puma Motorsport ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในโลก เกือบทุกที่ที่คุณสามารถหาแบรนด์มอเตอร์สปอร์ตได้เช่น Ferrari, Mercedes AMG Petronas, BMW Motorsport และ Red Bull ที่มีคอลเลกชันขนาดใหญ่เช่นสี่ครั้งต่อปี GSL ได้รับรู้ว่าด้วยขนาดของ บริษัท ที่เพิ่มขึ้นมาถึงระดับที่เพิ่มขึ้นของความรับผิดชอบ ดังนั้น บริษัท เยอรมันสปอร์ตแอนด์ไลฟ์สไตล์จึงสนับสนุนโครงการด้านสิ่งแวดล้อมและโครงการ ที่ไม่หวังผลกำไรสโมสรกีฬาและสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า

PUMA  

เป็นหนึ่งในแบรนด์กีฬาชั้นนำของโลก เราได้มีการออกแบบ พัฒนา ขาย และทำการตลาดรองเท้า เครื่องแต่งกาย และอุปกรณ์เสริมต่างๆ นานกว่า 65 ปี PUMA ได้สร้างประวัติศาสตร์ของการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่รวดเร็วสำหรับนักกีฬาที่เร็วที่สุดในโลก PUMA นำเสนอผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการเล่นกีฬาในประเภทต่างๆเช่นฟุตบอล การวิ่งและการออกกำลังกาย กอล์ฟ และมอเตอร์สปอร์ต เรามีส่วนร่วมในความร่วมมือที่น่าตื่นเต้นกับแบรนด์การออกแบบที่มีชื่อเสียงเช่น Alexander McQueen เพื่อนำนวัตกรรมและการออกแบบที่รวดเร็วมาสู่โลกกีฬา  The PUMA Group เป็นเจ้าของแบรนด์ PUMA, Cobra Golf, Dobotex และ Brandon(Scuderia Ferrari, Mercedes AMG Petronas, BMW)  บริษัทของเรา จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทั่วโลกกว่า 120 ประเทศมีพนักงานกว่า 10,000 คนทั่วโลกและมีสำนักงานใหญ่ใน Herzogenaurach / ประเทศเยอรมนี

Adidas

แบรนด์ อดิดาส มีประวัติอันยาวนานและการเชื่อมต่อที่แน่นแฟ้นกับกีฬาทุกประเภท ทุกสิ่งที่เราทำนั้นฝังแน่นอยู่ในกีฬา นี่คือสิ่งที่ เป็น "ตราสัญลักษณ์แห่งกีฬา" ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์

ผลงานกีฬาที่กว้างขวางและหลากหลายของเรา จากกีฬาระดับโลกเช่นฟุตบอลและการวิ่งไปจนถึงกีฬาการเต้นของหัวใจในระดับภูมิภาคเช่นอเมริกันฟุตบอลและรักบี้ได้เปิดใช้งานแบรนด์เพื่อก้าวข้ามวัฒนธรรมและกลายเป็นหนึ่งในแบรนด์ระดับโลกที่เป็นที่รู้จักและโด่งดังที่สุด ทั้งในและนอกสนาม
เป้าหมายของแบรนด์อาดิดาสคือการเป็นแบรนด์กีฬาที่ดีที่สุดในโลกโดยการออกแบบ สร้างและจำหน่ายผลิตภัณฑ์กีฬาที่ดีที่สุดในโลกด้วยการบริการและประสบการณ์ที่ดีที่สุดของเรา

Scuderia Ferrari

Ferrari เป็นผู้ผลิตรถสปอร์ตสัญชาติอิตาลีที่มีที่ตั้งอยู่ที่ Maranello และเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ทรงพลังที่สุดในโลก Scuderia Ferrari เป็นชื่ออย่างเป็นทางการของแผนกแข่งและเข้าแข่งขันในการแข่งขัน Formula 1 มันเป็นทีมฟอร์มูล่าวันที่เก่าแก่และประสบความสำเร็จมากที่สุดในการแข่งขันชิงแชมป์โลกทุกฤดูกาลตั้งแต่ปี 1950 ฤดูกาล 1 กลุ่มผลิตภัณฑ์รองเท้าเครื่องแต่งกายและอุปกรณ์เสริมของเฟอร์รารี Fanwear ที่จัดเรียงให้กับแฟน ๆ ของแบรนด์ที่เร็วที่สุดในโลก

Mercedes AMG Petronas

Mercedes ได้กลายเป็นหนึ่งในทีมที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของ Formula 1 หลังจากประสบความสำเร็จในการขับรถของนั่งแข่งและผู้สร้างในปี 2014, 2015 และ 2016 GSF ขอเสนอคอลเลกชั่น Mercedes AMG Petronas Sports (Replica) ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย แฟน ๆ สามารถแสดงการสนับสนุน Lewis Hamilton และทีม หนึ่งในแบรนด์ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในฟอร์มูล่าวัน 1 – ซึ่งไม่มากไปกว่าแชมป์โลกปัจจุบัน - ทีม Mercedes AMG Petronas Formula 1 รวมความเร็วเ อกลักษณ์ และสไตล์ เข้าไว้ด้วยกัน

BMW Motorsport

BMW เป็นแบรนด์บาวาเรียนที่มีชื่อเสียงและทรงพลังที่สุด BMW Motorsport ได้เริ่มต้นซีรี่ส์มอเตอร์สปอร์ตที่ประสบความสำเร็จในต้นปี 1920 และเฉลิมฉลองชัยชนะในซีรีย์แข่งที่แตกต่างกันออกไปและในการแข่งขันระยะยาวในวันนี้ GSF ขอเสนอคอลเล็กชั่นมอเตอร์สปอร์ต BMW ดั้งเดิมที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียด้วยเครื่องแต่งกาย รองเท้าและอุปกรณ์เสริม สี่ครั้งต่อปี ในการแข่งรถมอเตอร์สปอร์ตซึ่งไม่ได้เป็นเพียงปัจจัยเดียวเท่านั้นที่จะต้องสมบูรณ์แบบ เช่นเดียวกับเครื่องแต่งกาย คอลเลกชัน BMW Motorsport ที่มีแกนกีฬาที่สง่างาม: การออกแบบที่โดดเด่น – และเป็นคอลเลคชันอมตะ

Porsche Motorsport

รถปอร์เช่ 911 เป็นตัวแทนของความสำเร็จมาอย่างยาวนาน Porsche 911 RSR ใหม่ซึ่งเป็นผลมาจากความหลงใหลในจิตวิญญาณ ประเพณีและงานฝีมือของวิศวกรรม มันเป็นตัวหลักของตระกูล 911 และจุดมุ่งหมายเดียวคือ เพื่อจัดการกับความท้าทายความอดทนในการแข่งของ GT ระหว่างประเทศ แต่ละองค์ประกอบมีการประสานในการทำงานอย่างสมบูรณ์แบบก่อนที่จะติดตาม การแข่งขันความอดทน บนเส้นทางการแข่งขันที่ท้าทายที่สุดในโลก FIA WEC รวมถึงเหตุการณ์ที่เชิดหน้าชูตาต่างๆ ตลอด 24 ชั่วโมงของเลอม็องรวมถึง IWSC ในอเมริกาเหนือ รูปลักษณ์ที่ทรงพลังของ 911 RSR ใหม่ไม่ได้เป็นเพียงเรื่องของโอกาสเท่านั้น แต่ละส่วนของร่างกายนั้นได้รับการปรับแต่งให้เข้ากับมาตรฐานการแข่งรถที่ทนทานของ GT ผลิตภัณฑ์จากประสบการณ์ในตำนานด้วย 911 RSR ใหม่ ปอร์เช่มอบความแปลกใหม่ให้กับ Fascination Sports Car รถแข่งที่มีส่วนประกอบของแต่ละส่วน แต่ละฟังก์ชั่นและคุณลักษณะ แต่ละอย่างทำหน้าที่เพื่อให้บรรลุแนวคิดโดยรวมที่ซับซ้อน ความขัดแย้งที่เห็นได้ชัดถูกรวมเข้าด้วยกันอย่างสมบูรณ์แบบ: ความปลอดภัยและการก่อสร้างที่มีน้ำหนักเบา ประสิทธิภาพและพลังงาน และรวมไปถึงประสิทธิภาพและความอดทน
GSF ขอเสนอคอลเล็กชั่นพิเศษนี้ ในสถานที่ที่เราเลือกไว้คือ GRAND MOTORSPORT

 

Thomas sabo

ตั้งแต่ปี 1984 ชื่อ THOMAS SABO ได้ยืนหยัดเพื่อความหลากหลายนวัตกรรมและแนวโน้มของเครื่องประดับและการออกแบบนาฬิกาที่มีคุณภาพสูงสุดและผลิตภัณฑ์ความงามระดับไฮเอนด์  คอลเลคชั่นเครื่องประดับเงินแท้ที่ไม่เหมือนใคร Charm Club และคอลเล็กชั่นเครื่องประดับสุดพิเศษทำให้เป็นหน้าตาของแบรนด์ THOMAS SABO มีความโดดเด่นที่แตกต่างกัน: การออกแบบที่หลากหลายของเราสำหรับจี้, ต่างหู, โซ่, แหวน, ลูกปัดและสร้อยข้อมือมีความกลมกลืน รวมกันอย่างสมบูรณ์แบบ สิ่งนี้ก่อให้เกิดรูปลักษณ์ที่เป็นตัวตนของคุณมากขึ้น เป้าหมายของเราคือลูกค้าทุกคนไม่ว่าจะเป็นชายหรือหญิง - อุปกรณ์เสริมที่เหมาะสำหรับทุกชุดและทุกโอกาส นอกนั้นคุณยังสามารถปรับแต่งได้ด้วยตัวคุณเองทุกวันตั้งแต่คลาสสิกเหนือกาลเวลาไปจนถึงสไตล์ร็อคแอนด์โรล

 

Close