SHOP NOW

เปิดตัวแล้ว กับเสื้อทีมเหย้าของ Man City อย่าง MCFC HOME Shirt Replica 2020-21 ซึ่ง ในแต่ละมีนั้นจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและในปี 2020/21 นี้ก็เช่นกัน มีการนำเสนอวัฒนธรรมของสโมสรที่มีเอกลักษณ์ของเมืองฝังอยู่ภายในการออกแบบชุดจากสถานที่สำคัญหรือสถาปัตยกรรมที่พบในเมืองของสโมสร


PUMA CELEBRATES MANCHESTER CULTURE พร้อมชุด CITY HOME ใหม่แรงบันดาลใจจาก MOSAICS ของ MANCHESTER

บริษัท กีฬา PUMA ได้เปิดตัวชุดทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้ใหม่สำหรับฤดูกาล 2020-21 ที่ทีมชายหญิงและเยาวชนสวมใส่ รูปแบบของเสื้อในบ้านได้รับแรงบันดาลใจจากงานโมเสกอันเป็นสัญลักษณ์ที่ตั้งอยู่ในศูนย์กลางความคิดสร้างสรรค์ของแมนเชสเตอร์ในภาคเหนือของเมืองแมนเชสเตอร์และแสดงความเคารพต่อเมืองที่เต็มไปด้วยฟุตบอลและความคิดสร้างสรรค์

ศิลปะอุตสาหกรรมฟุตบอลดนตรีแฟชั่นเสียงรบกวนและสีเป็น DNA ของแมนเชสเตอร์และงานโมเสกที่จัดแสดงในเมืองเป็นการเฉลิมฉลองวัฒนธรรมที่หลากหลายนี้ โมเสคก็เป็นส่วนสำคัญในประวัติศาสตร์ของแมนเชสเตอร์ซิตี้ด้วยการย้อนเวลากลับไปเกือบ 100 ปีเมื่อโมเสคซิตี้ดั้งเดิมประดับประตูเมือง Maine Road Stadium เป็นครั้งแรก ทุกวันนี้ประเพณีการทำโมเสกยังคงดำเนินต่อไปโดยมีตำนานของสโมสรมากมายที่ถูกทำให้เป็นงานศิลปะโมเสคที่ City Football Academy ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้เล่นรุ่นต่อไป


Mark Kennedy ศิลปินที่อยู่ด้านหลังกระเบื้องโมเสกของ Northern Quarter ของแมนเชสเตอร์รวมถึงผลงานศิลปะของผู้เล่นที่ City Football Academy กล่าวว่า“ เมื่อฉันเริ่มการเดินทางในฐานะศิลปินไตรมาสเหนือเป็นพื้นที่ที่ถูกทิ้งร้างที่ฉันมองและต้องการสร้าง ขึ้น ฉันเริ่มสร้างไอคอนแมนเชสเตอร์โดยใช้แผ่นเซรามิกและกระเบื้องผสมผสานสไตล์ศิลปะของฉันเอง ครอบครัวของฉันและฉันเป็นแฟนตัวยงของเมืองเสมอฉันจึงสร้างงานศิลปะของผู้เล่นด้วย เมื่อเวลาผ่านไปฉันได้รับมอบหมายให้สร้างงานศิลปะให้กับสโมสรและเมืองแมนเชสเตอร์ดังนั้นฉันรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เห็น PUMA ใช้งานศิลปะของฉันเป็นแรงบันดาลใจให้กับเสื้อทีมเหย้าซิตี้โฮมใหม่”

เสื้อฟุตบอลแมนเชสเตอร์ซิตี้โฮมใหม่นำเสนอลวดลายโมเสคในสีฟ้าและสีขาวของเมืองคลาสสิค ชุดสมบูรณ์ด้วยกางเกงขาสั้นสีขาวและถุงเท้าสีฟ้าอ่อน ชุดอุปกรณ์ในบ้านจะวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 16 กรกฎาคมที่ https://pumaonlinethailand.com, https://topbrandshop24.com และที่ร้านค้าปลีกบางแห่งทั่วโลก

ชุดเหย้าใหม่จะเปิดตัวในนัดชิงชนะเลิศเอฟเอคัพของแมนเชสเตอร์ซิตี้กับอาร์เซนอลในวันเสาร์ที่ 18 กรกฎาคม

SHOP NOW